• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Các yếu tố quyết định giá thành in ấn tại Xưởng in Vietbook

quatangvietbook01

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
142
Tuổi
29
Số lượng thành phẩm, kích thước khổ giấy, chất liệu, quy cách in ấn… là những yếu tố chính quyết định giá thành in ấn tại xưởng in Vietbook hay bất kỳ công ty in ấn nào khác. Và những yếu tố này có thể áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực in ấn nào như : in catalogue, in sổ tay, in sổ da, in vở học sinh, in kỷ yếu, in trên mọi chất liệu, in quà tặng...
Phân tích Các yếu tố quyết định giá thành in ấn tại Xưởng in Vietbook như sau :

1. Số lượng thành phẩm

so-da-bat-dong-san.jpg


Hiện nay đa phần các cơ sở in ấn đều sử dụng công nghệ in offset. In offset phù hợp với khối lượng bản in rất lớn (có nghĩa là bản in ra hàng nghìn tới hàng triệu bản copy). Do đó, số lượng in càng nhiều thì giá thành trên 1 sản phẩm càng nhỏ.

==> Khi đăt in ở bất kỳ một cơ sở nào bạn cũng nên cân nhắc, ước lượng một cách chính xác số lượng ấn phẩm cần in để nhận được những ưu đãi lớn về giá cả.

2. Kích thước khuôn khổ của sản phẩm

kich-thuoc-kho-giay.jpg

Kích thước ấn phẩm là yếu tố quan trọng quyết định giá thành in ấn. Nếu chọn kích thước không hợp lý thì rất dễ bị nhỡ khổ giấy. Do đặc thù của in ấn là in với số lượng nhiều nên sẽ gây lãng phí khá nhiều giấy. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ kích thước để giảm chi phí in ấn.

3. Chất liệu giấy, định lượng giấy

in-offset-tren-moi-chat-lieu.jpg

Ngành in ấn hiện nay sử dụng rất nhiều loại giấy với nhiều định lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng sử dụng cho tất cả các ấn phẩm. Do vậy, việc lựa chọn chất liệu, định lượng giấy phù hợp không chỉ đem lại hiệu quả quảng bá cao mà còn góp phần hạ giá thành in ấn đáng kể.


Ngoài 3 yếu tố trên thì công nghệ in ấn, hình thức gia công sau in… cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

Quý khách có nhu cầu in logo lên sản phẩm làm quà tặng, in sổ da, in vở học sinh, in trên mọi chất liệu khác, hãy đến với xưởng in Vietbook :

Phone : 091 121 00 55 – Email : [email protected]
Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Website : quatangvietbook.com
Blog : https://blogquatangvietbook.blogspot.com/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top