• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Các trò chơi vui nhộn cho buổi sinh nhật

hunghb

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Năm 6 Tháng
Bài viết
181
Tuổi
34
Các trò chơi vui nhộn cho buổi sinh nhật
Sinh nhật là thời khắc ý nghĩa của bé cũng là dịp để các thành viên trong gia đình và bạn bè quây quần bên nhau. Ngoài việc tổ chức ăn uống, quay phim sinh nhật thì các trò chơi vui nhộn cũng là màn được chào đón nhất.
Bạn đã tìm ra được một số trò chơi trong sinh nhật bé chưa? Tham khảo ngay một số trò vui nhộn bên dưới nhé! Thích hợp cho cả sinh nhật của bé và người lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Tổ chức lễ đầy tháng cho bé.bóng trang trí sinh nhật
BONG BÓNG VUI
+ Gi một tờ giấy nhỏ bỏ vào mỗi chiếc bong bóng:
Trò chơi bắt đầu:
-Đầu tiên bạn là chủ của buổi tiệc, bạn phải cầm trái bóng đó chuyền cho người kế bạn và hát một bài hát nhỏ. Khi bài hát kết thúc trái bóng nằm trong tay ai người đó phải làm theo yêu cầu,còn không thực hiện được sẽ bị phạt.Vui lắm đó.
tro-choi-gia-lam-tuong.jpg
GẮP KẸO BÀNG MIỆNG
Chuẩn bị:
-một bịch kẹo nè
-bột mì nữa nha
-4 chiếc dĩa giấy(vì 2 cái để ở điểm xuất phát,có 2 cái để ở cuối hàng)
-cho một ít bột mì ra dĩa,tiếp đến bỏ vài viên kẹo vàođồ trang trí tiệc sinh nhật rẻ nhất
Cách chơi:
chia làm hai đội ,khi trọng tài thổi cái quét là người đầu tiên phải chạy đến dĩa kẹo và ngậm nó vào mồm,chạy thật nhanh về đích nơi có chiếc dĩa nằm ở cuối hàng.Số kẹo trong dĩa đội nào nhiều nhất là thắng.
quay phim cho tiệc sinh nhật
NÓI NHANH
Trò chơi có tên gọi “Nói nhanh”. Ưu điểm của trò chơi là không cần đông, chỉ khoảng từ 5 – 10 người là ok. Nếu là quản trò, bạn hãy nhớ câu này và nói thật chậm để người chơi cũng có thể nhớ: CHỊ LẶT RAU RỒI LUỘC, EM LUỘC RAU LẶT RỒI. Bắt đầu trò chơi, bạn yêu cầu người đầu tiên nói thật nhanh và trôi chảy nguyên câu đó,ok thì cho qua đến người tiếp theo, còn nếu vấp hoặc đọc sai thì người đó bị loại và cũng tiếp tục với người kế tiếp. Cứ như vậy đến khi nào còn lại 1 hay 2 người thì “trao giải”.Những trò chơi được lựa chọn nhiều nhất khi tổ chức sinh nhật cho các bé tại nhà
Trò này rất vui. Vì khi nói nhanh nhiều người nói sai thành EM LẶT RAU LUỘC RỒI (Rau luộc rồi mà lặt gì nữa. Hihi). Hoặc kinh khủng hơn là CHỊ LẶT RAU…. LÒI RUỘT (Chời ơi lặt rau mà lòi ruột luôn á). Cứ thử đi bạn nhé. Chúc các bạn có tiệc sinh nhật thật vui.
VUA HÙNG KÉN RỂ
Hình thức chơi:
Chúng ta chọn các bạn chơi và sau đó chia làm 2 đội.
Mỗi đội phải làm theo lời của chủ trò, chủ trò yêu cầu tìm kiếm cái gì thì các đội phải lấy thật nhanh và sau đó giao cho người chủ trò. Qua nhiều lần như vậy đội nào lấy được nhiều đồ hơn thì đội đó sẽ giành thắng lợi.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top