• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Các tác hại của nhựa cây đối vơi ô tô và tại sao bạn cần tẩy sạch

Auto127

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
33
Tuổi
45
Facebook
https://www.facebook.com/AutoShine.com.vn/
Nhựa cây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây hại cho lớp sơn xe ô tô. Khi nhựa cây bám lên xe không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng và độ bền của lớp sơn. Dưới đây là những tác dụng mà cây nhựa có thể gây ra:

  1. Hỏng Lớp Sơn : Nhựa cây chứa các thành phần axit, khi tiếp xúc với sơn xe, có thể ăn mòn dần lớp sơn bảo vệ cũng như lớp sơn phủ bên trên. Điều này không chỉ làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ của xe mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của lớp sơn.

  2. Vết Bám Màu : Nhựa cây tươi khi đáp vào xe và khô lại, sẽ trở nên cứng và khó loại bỏ. Loại vết nhựa này có thể để lại vết vết trên bề mặt xe, thậm chí có thể gây tổn hại lâu dài nếu không được xử lý kịp thời.

  3. Làm cờ Lớp Sơn Hoàn Thiện : Các thành phần hóa học trong nhựa cây, kết hợp với ánh nắng mặt trời và các yếu tố môi trường khác, có thể làm cho lớp sơn bị mờ đi, mất đi độ bóng và động nhất của bề mặt chiếu.

  4. Sơn Xe Bị Đổi Màu : Nhựa cây có thể thay đổi màu sắc theo thời gian, tiếp tục gây căng thẳng với tia UV và quá trình oxy hóa, gây ra những mảng màu không đều trên bề mặt xe.

  5. Dấu vết Ăn Mòn : Nhựa cây cứng đầu không được loại bỏ phù hợp với thời gian có thể dẫn đến việc ăn mòn sơn, tạo ra các vết rỗ hoặc vết vết nhỏ trên bề mặt xe, làm mất đi độ độc và đồng nhất của lớp sơn.

  6. Giảm Giá Trị Khi Bán Lại : Xe có lớp sơn bị hỏng hoặc màu sắc thường thân thiện với người mua, từ đó làm giảm giá trị bán lại của xe.

  7. Thu Hút Côn Trùng : Nhựa cây Gmail trên xe có thể thu hút côn côn trùng, làm tăng thêm nguy cơ bụi bẩn và chất cặn bã, cũng như dấu vết khó làm sạch từ chất thải của côn trùng.

  8. Khó Loại Bỏ : Nhựa cây khô rất khó loại bỏ, đặc biệt nếu đã cài đặt xe trong thời gian dài. Việc loại bỏ cây nhựa mà không sử dụng kỹ thuật hoặc sản phẩm chuyên dụng đúng có thể gây nguy hại nghiêm trọng hơn cho lớp sơn.

  9. Ảnh Hưởng Lâu Đài : Nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách, nhựa cây có thể gây tổn hại lâu dài cho lớp sơn xe, yêu cầu sửa chữa hoặc tái sơn tốn kém.

  10. Tăng Cường Bảo Trì : Xử lý và bảo trì liên tục để đối phó với nhựa cây bám trên xe có thể khiến bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn là cho công việc duy trì vẻ ngoài của xe.
Để giảm thiểu tác động của nhựa cây, nên rửa xe thường xuyên để loại bỏ nhựa cây và các chất gây ô nhiễm khác. Sử dụng sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ cây nhựa khô là cách hiệu quả để bảo vệ lớp sơn, giữ xe luôn ở trạng thái tốt nhất.
Tuy nhiên nhựa cây là chất bám dính rất khó tẩy rửa. Nếu không tẩy nhựa cây trên xe ô tô đúng cách, sẽ không sạch và có thể gây hại cho bề ngoài xe của bạn
Để được tư vấn tốt nhất, bạn liên hệ với Autoshine nhé, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tẩy nhựa cây bám trên xe chất lượng và an toàn
Autoshine - chăm sóc xe hơi
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0933627988
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top