• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Các giao thức được sử dụng thường xuyên thực hiện một cuộc tấn công

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Theo báo cáo của Alert Logic, các cổng được sử dụng thường xuyên nhất để thực hiện một cuộc tấn công là 22, 80 và 443, tương ứng với SSH (Secure Shell), HTTP (Giao thức truyền dẫn siêu văn bản) và HTTPS (Giao thức truyền dẫn siêu văn bản bảo mật).

Các chuyên gia Alert Logic cho biết 3 cổng này gần như xuất hiện trong khoảng 65% các sự cố an ninh mạng đã được họ ghi nhận. Điều này là hợp lý bởi đây chính là các cổng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và để liên lạc, chúng đều sẽ cần phải được mở, có thể là dưới dạng văn bản bảo mật hoặc văn bản thuần túy.

Vấn đề an ninh mạng đang bị rất nhiều doanh nghiệp trong nước ta xem nhẹ và rất ít công ty có nhân sự để khắc phục những sự cố liên quan đến vấn đề bảo mật. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó hoàn toàn không có khả năng tự phòng vệ trước các lỗ hổng hoặc những cuộc tấn công đánh cắp thông tin. Đây là điều khá nguy hiểm bởi các sự cố trong thời gian gần đây diễn ra rất phổ biến do sự phát triển của công nghệ thông tin
SecurityBoard-696x392.jpg

Để cạnh tranh được trong thời đại mới buộc các doanh nghiệp phải lưu trữ dạng ssố toàn bộ thông tin, các giao dịch hiện đại được thực hiện thông qua thư điện tử, website, thương mại điện tử. Bởi không thể cạnh tranh nếu sử dụng các phương pháp thủ công, các qui trình phải được tối ưu và được đưa vào các phần mềm xử lý nghiệp vụ chuyên dụng, hệ thống các cổng giao dịch điện tử.

Khi đó những tên tội phạm mạng có thể ngắm đến và thực hiện tấn công nếu thông tin đó có giá trị cao, chúng thường ưu tiên vào những mục tiêu bảo mật kém vì sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi đối mặt với hệ thống phòng vệ hoàn chỉnh, lúc đó Hacker có thể thoải mái tung hoành trong hệ thống mạng để lấy đi những thứ có thể bán được cho các tổ chức khác

Chỉ cần chúng ta biết cách xây dựng việc bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh là đã giảm rất nhiều nguy cơ bị tấn công, bảo vệ được tất cả thông tin của doanh nghiệp và cho cả khách hàng, với những khóa học cơ bản là bạn sẽ thực hiện được. Với khóa học bảo mật dữ liệu từ Athena sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Trực tiếp hướng dẫn lớp là các GV đã từng có các chứng chỉ cao cấp về quản trị và bảo mật hệ thống và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý, đào tạo và an toàn thông tin. Giúp các nhà quản lý có được đầy đủ các khái niệm căn bản về một hệ thống mạng doanh nghiệp và các nguy cơ tiềm tàng. Các nhà quản lý sẽ dần làm quen với các thuật ngữ và nguyên lý bảo mật thông qua những tình huống rất đời thường. Cuối cùng bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp mà hackers sẽ dùng để tấn công hệ thống mạng cũng như các biện pháp đối phó phòng ngừa.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top