• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

huyhaha

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
2
Tuổi
33
Trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, việc có thể sử dụng tiếng Anh đã không còn là một lợi thế mà đã trở thành môt thứ tất yếu nếu bạn muốn có một công việc tốt trọng trong thị trường việc làm Việt Nam.

Mù chữ tiếng Anh đi xin việc làm trong thời đại hội nhập này tương tự như mù chữ tiếng Việt đi xin việc làm trong những năm 19xx.

Và một hiện trạng nữa hiện nay là trên các kênh thông tin học tiếng Anh, có rất nhiều người đã đi làm đang bắt đầu “rục rịch” đi tìm thầy dạy tiếng Anh vì nếu không biết tiếng Anh, họ sẽ không có được có hội thăng tiến hoặc thậm chí là bị sa thải. Và dĩ nhiên trong tương lai gần hiện trạng nãy sẽ khốc liệt hơn nữa.

Thời gian đang rút ngắn dần dần, bạn chỉ còn có thể tự dựa dẫm vào bản thân mình. Bài viết dưới đây là những hướng dẫn tổng quát nhất cho những bạn trẻ đang muốn tìm được cách nhanh và tiết kiệm nhất.Xin mời tham khảo Các bước học Tiếng Anh miễn phí.

Để có thể tự học Tiếng Anh, xin mời các bạn theo sát những bước sau đây:

Bước 1: Tìm đầu vào sơ cấp Tiếng Anh – nghe

Theo chuyên gia giáo dục AJ Hoge, Bộ não chúng ta tương tự như 1 chiếc máy tính, để có được đầu ra (output) là nói, biểu đạt, viết, thì không thể nào không có đầu vào (input). Không có dữ liệu nhập vào thì máy tính sẽ không xử lí dữ liệu và thực hiện nhiệm vụ. Và 2 nơi tiếp nhận thông tin chủ yếu của cơ thể chúng ta là mắt và tai tương ứng với hành động đọc và nghe. Và đầu vào tai là thứ ta cần khai thác trước đầu vào mắt.

Đầu tiên khi mới làm quen tiếng Anh, bạn hãy học như 1 đứa trẻ 2 tuổi. Nghe là hành động học chủ yếu của chúng và thực tế nó rất hiệu quả. Bạn có thể nghe những bài nói tiếng Anh đơn giản hay xem phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em với phụ đề tiếng Anh. Hành động này giúp bạn biết được cách phát âm, làm quen với tiếng Anh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả tiền bạc.

Nghe – đầu vào sơ cấp là một bước hết sức quan trọng cho việc học bất kì ngôn ngữ nào. Bạn hãy tìm cách để một đứa trẻ không được học qua hành động nghe có thể nói 1 điều gì đó hay viết 1 bài thơ một cách nhanh chóng.

Và một side effect – tác dụng phụ của việc nghe tiếng Anh nhiều là bạn sẽ có thể bắt đầu nói tiếng Anh. Nếu không nghe bạn không có cách nào có thể nói được, bất cứ ngôn ngữ nào một cách bình thường.

v%C3%AC-sao-nghe-m%C3%A3i-kh%C3%B4ng-hi%E1%BB%83u-ti%E1%BA%BFng-anh.jpg


Bước 2: Tìm đầu vào thứ cấp – đọc

Sau khi bạn đã nghe và có được một nền tảng tiếng Anh vừa phải, bạn cần phải bắt đầu đan xen việc đọc vào với nghe. Bạn có thể tìm những video ngắn và có phụ đề để học cách nhận mặt chữ cũng như là cách viết, cách đánh vần của chúng. Hành động này giúp bạn nhận diện được mặt chữ, biết được thứ tự chữ cái và thậm chí nắm được một số quy luật ghép chữ của tiếng Anh.

Ví dụ: Bio: sinh vật, sự sống

Logy: khoa học

Bio+logy = Biology: sinh học (môn khoa học về các sinh vât)

Và side effect của hành động này là bạn đã có thể viết. Khi vốn từ vựng của bạn dần chắc chắn hơn, vốn ngữ pháp ngày một nhiều, nói và nghe là điều vô cùng đơn giản.

docsach.jpg


Bước 3: Học thật nhiều từ mới

Sự thật đơn giản, không biết từ gì thì là sao bạn có thể dùng được tiếng Anh. Từ mới giúp bạn hiều nhiều hơn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Có được vốn từ mới vững vàng bạn sẽ có thể hiểu được một số cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Học từ mới qua đọc và nghe là 2 phương pháp tối ưu, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Biology-1200x628-1.png


LAC Home school chính là một chương trình cung cấp đầy đủ cho các bạn trẻ một trương trình tối ưu như trên, chương trình có độ ứng dụng rất thực tiễn và hiệu quả cao ở nhiều độ tuổi khác nhau. LAC Home school chính là một chương trình học tiếng Anh miễn phí cung cấp đầy đủ cho người dùng những video giáo viên hưỡng dẫn chi tiết và những tài liệu học tập hiệu quả, dễ hiểu. Và đặc biệt đây là chương trình phi lợi nhuận hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Cơ hội đang đến với bạn, hãy nắm băt lấy nó.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top