• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bơm Ebara chính hãng giá tốt tại Vimex

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,087
Tuổi
42
Bơm Ebara chính hãng giá tốt tại Vimex


Bơm Ebara là một thương hiệu máy bơm uy tín hàng đầu được thị trường máy bơm tiêu thụ khá mạnh, lý do không chỉ chất lượng máy tốt, độ bền cao, hoạt động hiệu quả mà còn do hãng có chế độ bảo hành tốt dành cho khách hàng, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Mọi dòng bơm công nghiệp hay bơm dân dụng đều được bảo hành theo chế độ của hãng bơm hoặc nhà sản xuất tuy nhiên không phải mọi trường hợp hư hỏng các loại máy bơm đều được bảo hành, máy bơm Ebara cũng vậy.

Các trước hợp máy bơm Ebara được bảo hành cần tuân thủ các nguyên tắc và quy định của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, hạn chế các hư hỏng không đáng có do người sử dụng tạo ra mà nhà sản xuất vẫn phải chịu trách nhiệm.

Dưới đây là điều kiện bảo hành máy bơm Ebara chính hãng mời quý khách hàng tham khảo!

urNiJ9ov8H-w3SFfF3LO-Z7KSXPGUoPjmqaAq5UgMw0op4BmDlp7r4rnuhJe0dd1juRMmy9bc5bHFSYxURM7Td4m_uTaBH5oO19bR1BQRlYM5erIE7NLlzKwh7fdnwdBO3NVyjhczWdT-qe8ViwsK8g


Máy bơm Ebara chính hãng giá tốt tại Vimex

Các điều kiện được bảo hành, sửa chữa hay đổi trả miễn phí máy bơm Ebara

  • Phải còn nguyên vẹn giấy bảo hành và các giấy tờ liên quan

  • Sản phẩm bảo hành phải là sản phẩm được ghi trong giấy bảo hành, trùng khớp về thông tin kỹ thuật.

  • Máy bơm gặp lỗi kỹ thuật, hư hỏng, máy không hoạt động do nhà sản xuất chứ không phải phát sinh do người sử dụng.

  • Tất cả các lỗi do người dùng như làm rơi vỡ, va chạm máy khiến máy bị méo mó, do sử dụng sai cách dẫn đến hư máy không được bảo hành miễn phí

  • Phiếu bảo hành đã quá hạn, hư hỏng, mất tem bảo hành, ố mờ, các thông tin ghi trên giấy bảo hành không trùng khớp với máy bơm.

  • Các loại máy bơm Ebara hàng nhái không được bảo hành theo chế đô chính hãng của nhà sản xuất

  • Khi máy bơm Ebara có lỗi hư hỏng do người sử dụng thì chỉ được nhà cung cấp hỗ trợ khắc phục lỗi không được đổi mới và cũng không được hỗ trợ sửa chữa miễn phí

  • Các trường hợp lỗi nặng có mất phí theo quy định
Nếu bạn vẫn đang phân vân về chế độ bảo hành cũng như điều kiện bảo hành máy bơm Ebara thì bạn hãy tham khảo các điều kiện và điều khoản bảo hành máy bơm Ebara mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

Chế độ bảo hành của máy bơm Ebara vô cùng hợp lý và có lợi cho khách hàng. Hầu hết mọi khách hàng sử dụng máy bơm Ebara với các chế độ bảo hành đều yên tâm tuy nhiên chế độ bảo hành máy bơm Ebara chỉ được sử dụng và thực hiện khi máy bơm Ebara có các trường hợp sự cố kỹ thuật, hư hỏng máy khi mới sử dụng. Nhưng về phía khách hàng cũng cần lưu ý những điều kiện để được bảo hành máy bơm chính hãng từ Ebara nhé.

Quý khách hàng cần chọn mua máy bơm Ebara tại các đơn vị uy tín chính hãng để có được chế độ bảo hành tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng bền bỉ an toàn nhất và tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 0989775196.


osb1Nr7S4GVunqmt7SVPbVvY5MS1MAVgpCqPaRt4uE7geLDBBsqTFx8fh6OAIUa5ejHsg-vaBBldbxRDoRrzgwmH_1rrUyM9Yw8bH1B9YeEwbLV8_jOnQHxw7oFJiMTpgFXFsiupEm7X7mgdOK40s8M


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng etatron
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top