• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Bí quyết làm sạch và ngăn bụi cho không gian sống

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
151
Tuổi
33
Bí quyết làm sạch và ngăn bụi cho không gian sống Phần lớn bụi bẩn tích tụ trong nhà của chúng ta đều đến từ bên ngoài, vì vậy đây là điều bắt buộc phải lưu ý khi muốn loại bỏ bụi bẩn trong nhà. Điều này không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi ngủ mà còn rất tốt với hệ hô hấp, sức khỏe người dùng máy mài nền bê tông. Bằng cách thực hiện một số lựa chọn trang trí và làm sạch cẩn thận, bạn có thể ngăn bụi xâm nhập môi trường của bạn. Dọn dẹp Hãy nhìn vào chồng giấy trên bàn làm việc của bạn hoặc bộ sưu tập ấm trà của bà bạn được trưng bày trên kệ bếp. Để giảm thiểu thời gian dọn dẹp một cách tối đa, bạn có thể loại bỏ những thứ bạn không sử dụng hoặc không cần đến hoặc bạn cũng có thể trưng bày các bộ sưu tập trong cửa kính và cân nhắc xem bạn phải làm sạch bao nhiêu lần một tuần. Đừng quên kiểm tra tủ quần áo của bạn.
may-mai-san-be-tong-htg-550_tbn_1667357294.jpg
Luôn đóng cửa sổ Không khí trong lành luôn là điều tuyệt vời vì thế để không bị ảnh hưởng bởi bụi bặm ở bên ngoài thì bạn nên đóng cửa sau khi dọn dẹp xong từng khu vực. Bởi sử dụng các tấm chắn cửa sổ và cửa ra vào cũng không ngăn được phấn hoa và các hạt bụi nhỏ. Do đó, đóng cửa sổ và cửa ra vào để giảm bụi bên trong. Thay ga gối và khăn tắm hàng tuần Vì bụi sẽ rất có hại cho tế bào da chết nên phòng ngủ và phòng tắm là những vị trí đắc địa cần phải làm sạch thường xuyên. Bộ khăn trải giường, khăn tắm và thảm tắm nên được giặt hàng tuần để diệt mạt bụi và loại bỏ các chất gây dị ứng. Ngoài ra, bọc gối và đệm trong vỏ bảo vệ mạt bụi. Dùng thảm chùi chân và tháo giày Đặt những tấm thảm chùi chân có thể giặt được hoặc dễ dàng vệ sinh bên trong và bên ngoài cửa ra vào sẽ làm giảm lượng bụi bay vào nhà của bạn. Hơn nữa, bỏ giày ở cửa ra vào sẽ giúp bạn ngăn cản những vết bẩn và bụi bám trên giày đọng lại trên nền nhà của bạn. Giặt tấm trải sàn thường xuyên Thảm trải nhà có nhiều khả năng bị bám bụi và khiến bụi phát tán vào không khí hơn so với sàn có bề mặt cứng. Bạn nên vệ sinh thảm và hút bụi thường xuyên để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. Nếu sàn nhà của bạn không sử dụng thảm, hãy đảm bảo bạn sẽ vệ sinh sàn nhà thường xuyên. Dùng máy hút bụi có bộ lọc Sử dụng máy hút bụi làm giảm lượng bụi thoát ra ngoài không khí trong khi hút bụi đồng thời chọn khăn lau bụi dùng một lần hoặc vải sợi nhỏ thay vì khăn lau lông vũ chỉ làm phát tán bụi trong khi làm sạch. Đảm bảo rằng tất cả các công cụ của bạn được làm sạch thường xuyên để chúng hoạt động ở mức cao nhất. Dùng máy lọc không khí Máy lọc không khí không chỉ có tác dụng là loại bỏ mùi hôi từ không khí mà chúng còn có tác dụng hút bụi. Hầu hết sử dụng hệ thống quạt để hút không khí từ phòng vào, giữ các hạt bụi trong bộ lọc và tuần hoàn không khí sạch hơn. Bạn nên sử dụng thường xuyên và làm sạch nó thường xuyên để giảm mức độ bụi trong nhà của bạn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top