• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bếp từ nhập khẩu Đức luôn được ưa chuộng số 1

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Bếp từ nhập khẩu Đức được thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng thông minh đáp ứng được tiêu chuẩn và quy chuẩn cao về chất lượng và tính an toàn. Đây cũng chính là câu trả lời lý giải vì sao bếp từ Đức luôn được ưa chuộng.

Thiết kế tinh tế sang trọng của bếp từ nhập khẩu Đức

Bếp từ nhập khẩu Đức được thiết kế tinh tế với bàn phím cảm ứng hiện đại nhanh nhạy. Mặt bếp được làm bằng mặt kính SCHOTT CERAN vát cạnh - made in Germany chịu lực và chịu nhiệt tốt dễ vệ sinh. Kính SCHOTT CERAN là một trong những sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT được xếp hạng số một trên thế giới với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng luôn muốn được sở hữu bếp từ Đức.

fd-star-928-ms1.jpg

Tính năng thông minh của bếp từ Đức Bếp từ nhập khẩu Đức tích hợp rất nhiều tính năng nấu và tính năng an toàn mang lại sự hiện đại cho căn bếp giảm được gánh nặng trong công việc bếp núc, giúp các mẹ các chị, các em bớt đi áp lực chuyện bếp núc thay vào đó sẽ thêm yêu công việc nấu ăn cho gia đình.

Tính năng nấu thông minh Chức năng Booster: Mức công suất cực lớn với tính năng nấu siêu nhanh, tiết kiệm thời gian

Các tính năng nấu thông minh Heat up time Automatic, tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 65°C, 75°C và 85°C, tính năng Dừng bếp tạm thời Pause, Chức năng hẹn giờ: Bếp từ nhập khẩu Đức hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ tự động tắt. Trong quá trình hẹn giờ nấu bạn có thể làm được các việc khác như lau nhà, gấp đồ…

Công nghệ inverter thông minh vượt trội: giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của bếp từ giúp tiết kiệm điện.

bep-tu-duc-hang-fandi.jpg

Tính năng an toàn của bếp từ Đức

Ngoài những tính năng nấu thông minh Bếp từ Đức còn có các tính năng an toàn cho người sử dụng.

+ Chức năng Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

+ Khoá phím an toàn trẻ em Child lock

+ Tự động tắt bếp khi không nhận diện được đáy nồi

+ Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp…

Tuổi thọ của bếp từ Đức Bếp từ Đức có tuổi thọ khá cao, được bảo hành 5 năm, và được bảo trì thường xuyên, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chon bếp từ nhập khẩu Đức cho căn bếp gia đình.
Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top