• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Bếp từ hãng Fandi luôn được đánh giá cao về độ an toàn

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi. Vì vậy khi đun nấu bằng bếp từ sẽ không có lửa nên không thể gây bỏng cho người sử dụng. Đặc biệt mặt kính của bếp từ sử dụng là mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt vì thế nếu không may mà thức ăn khi đun nấu có trào ra mặt bếp cũng không lo bị điện giật hay chập cháy nên rất an toàn mỗi khi sử dụng.

Bếp từ được trang bị một hệ thống an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với nhiều các tính năng an toàn như: chế độ tự động tắt bếp khi không có nồi nấu trên mặt bếp, cảnh báo nhiệt còn dư khi trên mặt bếp vẫn còn nóng, hẹn giờ, chức năng chống tràn, chức năng tạm dừng, khóa trẻ em an toàn… Do đó, trong quá trình sử dụng bếp từ người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là sản phẩm này rất an toàn.
chuc-nang-khoa-phim-an-toan-bep-tu.jpg

Không chỉ có vậy, bếp từ còn được người dùng đánh giá là một sản phẩm rất an toàn khi sử dụng bởi bếp được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp. Khi nguồn điện trong nhà bạn có hiện tượng quá tải hoặc quá áp bạn cũng không lo chiếc bếp từ nhà mình bị hỏng hóc hay nguy hiểm khi chúng ta đang sử dụng vì khi mà bếp quá nhiệt, quá tải bếp sẽ tự động ngắt.

Do sử dụng dòng điện để làm chín thức ăn nên khi nấu nướng bằng bếp từ không có lửa nên sẽ không có phản ứng cháy oxi nên không sinh ra khói, cũng không có khí CO2 và các khí độc hại gây ảnh hưởng đến hô hấp của người sử dụng hay sinh ra khí gas gây khó chịu cho bạn như sử dụng bếp gas.
bep-tu-nhap-khau-duc.jpg

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, bếp gas âm, vòi & chậu rửa. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế, tính năng đến độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Fandi luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn/
=> Bạn đang quan tâm:
bếp từ nhập khẩu Thailand, bếp từ nhập khẩu Malaysia, bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top