• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Bếp từ được ưa chuộng vì hiện đại,an toàn, tiết kiệm điện

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Mặt bếp nguội, không nóng nhưng món ăn lại chín, hiệu suất nấu ăn nhanh, an toàn và tiết kiệm điện. Chính vì lý do này mà bếp từ trở nên thông dụng và phổ biến tại nhiều nước châu Âu, châu Á trong đó có Việt Nam.

Bếp từ thích hợp cho mọi gia đình, tiết kiệm thời gian và điện năng trong quá trình nấu ăn! Các món ăn giữ được các chất dinh dưỡng, một điểm thuyết phục hơn nữa là mặt bếp rất dễ lau chùi…

Bếp từ nhanh nóng, nhiệt lượng phát sinh trực tiếp từ đáy nồi và từ đó thời gian nấu sẽ rút ngắn lại.

Bếp từ với phím điều khiển cảm ứng rất nhạy, thiết kế dạng ẩn hoặc phím trượt sline sang trọng dễ sử dụng thay vì chỉ hai mức chỉnh như bếp gas.

bep-tu-nhap-khau-duc-1.jpg

Bếp từ được xếp hạng đầu về sự an toàn trong các loại bếp nấu. Nhiệt năng còn sót lại trên mặt bếp hầu như bằng không và từ tính chỉ được kích hoạt khi đặt nồi trên mặt bếp.

Nhiệt độ tăng trực tiếp tại đáy nồi, thay vì phải truyền sang mặt bếp trước đó. Việc tiết kiệm năng lượng dựa trên hai yếu tố:

+ Năng lượng thất thoát từ đáy nồi xuông mặt bếp rất nhỏ (mặt bếp nóng chậm trong quá trình nấu)

+ Hiệu suất nấu cao, do vậy thời gian nấu rất ngắn khiến cho việc thất thoát năng lượng ra môi trường chung quanh rất thấp.

bep-nhap-khau.jpg

Đặc biệt bếp từ được tính hợp nhiều tính năng an toàn như: chức năng cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, chức năng hẹn giờ, chức năng khóa phím trẻ em, chức năng tạm dừng, chức năng chống tràn, chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi, an toàn sử dụng, hiển thị cảnh báo dư nhiệt, bộ điều nhiệt an toàn cho bếp.
Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp Châu Âu với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ, lò nướng, máy hút mùi, lò vi sóng, bếp gas âm vòi và chậu rửa. Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế, tính năng đến độ bền và độ an toàn cao.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn/
=> Bạn đang quan tâm:
+ Ba mẫu bếp từ nhập khẩu hãng Fandi cho căn bếp hiện đại
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top