• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Bất ngờ với những lý do khiến bạn tăng cân

nadanvonga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
139
Tuổi
34
Bất ngờ với những lý do khiến bạn tăng cân Duy trì cân nặng vừa phải kết hợp với việc rèn luyện và duy trì chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp chúng ta phòng chống được nhiều bệnh lý. Mọi người cần phải có những nhận thức đúng về tầm quan trọng của cân nặng. Nếu bạn đang không hiểu tại sao mình tăng cân, hãy tìm hiểu Cân kỹ thuật 3 số lẻ, nguyên nhân và biện pháp khắc phục thích hợp. Sau đây là những nguyên nhân khiến cơ thể tăng cân không phanh mà không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận ra: Mùi vị hấp dẫn của đồ ăn Nếu muốn giảm cân, đừng bao giờ đi mua sắm khi đang đói bụng. Bởi cơn thèm ăn có thể khiến bạn ăn không ngừng những món ăn vặt mời gọi.
can-dien-tu-phan-tich-2-so-le-chat-luong-cao-ohaus-ex-2202_tbn_1696990459.jpg
Cách duy nhất để đánh bay mỡ thừa đáng ghét và cân nặng "như voi" này là phải tập thể dục các bài tập sử dụng đến sức mạnh cường độ tương đối cho đến cường độ cao. Ngoài ra, ăn đủ protein để săn chắc cơ bắp, no lâu, qua đó giảm thèm ăn để tránh ăn quá nhiều hay ăn những thực phẩm gây tăng cân. Stress "vỗ béo" cơ thể bạn Dù là trong công việc hay cuộc sống, những tình huống gây căng thẳng kéo dài sẽ thúc đẩy giải phóng hormone cortisol. Hormone này có thể khiến mọi người cảm thấy đói và ăn nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, đôi khi thực phẩm có tác dụng làm vơi đi cảm giác lo lắng căng thẳng. Một số người thường ăn nhiều hơn mức cần thiết nhằm làm vơi đi stress. Một vài nghiên cứu cho thấy, stress lâu ngày còn dẫn đến tích tụ mỡ bụng. Stress còn khiến người ta tìm đến thực phẩm không lành mạnh, như bia rư ợu, đồ ăn vặt nhiều muối, nhiều đường, nhiều chất béo không có lợi cho sức khỏe. Thiếu ngủ cũng "vỗ béo" cơ thể Ngủ quá ít cũng ngăn cản quá trình giảm cân hiệu quả. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thiếu ngủ dẫn đến giảm nồng độ leptin trong máu. Để giữ cho nồng độ leptin trong máu cao, những người muốn giảm cân nên đảm bảo đi ngủ đúng giờ. Bạn nên tránh uống rư ợu hoặc đồ uống có chứa caffeine trước khi đi ngủ. Các bữa ăn nhiều dầu mỡ hay ăn quá no trước khi đi ngủ cũng là điều cấm kỵ. Giỏ đi chợ cũng có thể khiến chủ nhân tăng cân Nhiều người đi chợ hay siêu thị mà không hề tính toán hay lên danh sách mua sắm từ trước. Trên thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng, những người lên kế hoạch chi tiết thực phẩm khi đi chợ duy trì được chế độ ăn lành mạnh, cân nặng hợp lý và tiết kiệm được nhiều tiền hơn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top