• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Bật mí nhược điểm của bơm bánh răng bơm xút

nhvan226

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 9 Tháng
Bài viết
89
Tuổi
30
Bơm bánh răng thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu áp suất và lưu lượng chất lỏng đều đặn, chẳng hạn như trong hệ thống dầu máy móc, hệ thống thủy lực, và hệ thống làm mát. Chúng cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Bơm bánh răng bơm xút hay còn gọi là bơm bánh răng có ứng dụng bơm xút, đó là các loại bơm bánh răng thường được sử dụng bơm xút và các loại chất tẩy công nghiệp, các loại chất lỏng có độ ăn mòn cao.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG MEIBAO MD-40VK-25-V-F. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Cũng như các dòng máy bơm công nghiệp khác có mặt trên thị trường, máy bơm bánh răng là dòng máy bơm có tuổi thọ cao, có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm cần khắc phục. Vậy những nhược điểm của bơm bánh răng là gì? Cách khắc phục những nhược điểm đó như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

2CY4.2-1.png


Nhược điểm của bơm bánh răng bơm xút

Bất cứ dòng máy bơm bào khi sử dụng cũng có những nhược điểm cơ bản cần khắc phục trong suốt quá trình sử dụng hoặc những nhược điểm đó sẽ được biểu hiện rõ nhất khi máy bơm sử dụng được một thời gian dài hoặc khi gặp trục trặc cần khắc phục.

Bơm bánh răng làm việc theo nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một thể tích kín thay đổi được dung tích. Quá trình hút đẩy được diễn ra như sau:

Bánh răng chủ động được nối với trục của bơm quay và kéo theo bánh răng bị động quay. Chất Lỏng ở trong các rãnh răng theo chiều quay của các bánh răng vận chuyển từ khoang hút đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm. Khoang hút và khoang đẩy được ngăn cách với nhau bởi những mặt tiếp xúc của các bánh răng ăn khớp và được xem là kín

Xút hay nước giaven là một trong những loại chất lỏng khó bơm và kén máy bơm nhất trong các loại chất bơm hiện nay trên thị trường. Xút thường dễ ăn mòn kim loại vì vậy dễ ăn mòn thân máy bơm khi không có lớp nhựa bảo vệ hoặc không được sơn bảo vệ vì vậy việc lựa chọn sử dụng máy bơm bơm các loại xút cực kỳ khó khăn và không hề đơn giản.

Máy bơm bánh răng bơm xút cần đáp ứng nhiều yếu tố khắt khe hơn các dòng bơm khác trên thị trường.

Bơm bánh răng bơm xút

Bơm bánh răng bơm xút có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự các loại bơm bánh răng thông thường nhưng có vật liệu bơm đặc biệt bằng inox bền, có tuổi thọ cao và đặc biệt được thiết kế với kết cấu chống ăn mòn hiệu quả.

Việc sử dụng bơm bánh răng bơm xút có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nữa.

Hotline tư vấn mua bơm bánh răng: 0989.775.196.

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
wol_error.gif
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top