• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Bật mí cách lựa chọn máy bơm nước gia đình

mayhong226

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
27
Tuổi
30
Máy bơm nước ngày nay, nó nhưng là một trong những loại không thể thiếu trong các hộ gia đình. 100% Bắt buộc phải có máy bơm nước nếu nhưng không muốn bắt kịp thời đại. Đã từ rất lâu thì người ta đã nhận biết được tầm quan trọng của máy bơm nước, một trong những loại máy móc thiết bị không thể thiếu của con người.

Thực tế để chọn được model Máy bơm nước gia đình phù hợp cho hiệu quả sử dụng cao nhất cũng không quá khó khăn bởi Máy bơm nước gia đình có đa dạng mẫu mã chủng loại tuy nhiên các ứng dụng của Máy bơm nước gia đình chỉ vẻn vẹn là các ứng dụng gia đình. Người dùng chỉ cần sử dụng Máy bơm nước gia đình đúng cách và chọn 1 model Máy bơm nước gia đình phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình là được.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy khuấy khí nén 20 lít IM-HA. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Máy bơm nước gia đình tuý có giá thành rẻ, có công suất nhỏ tuy nhiên Máy bơm nước cũng cần được sử dụng và lắp đặt, lựa chọn đúng cách nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao nhất cũng như hạn chế các hư hỏng và các lỗi bơm có thể xảy ra.

Vậy cách lựa chọn Máy bơm nước gia đình như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

IMAG3542.jpg

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm nước gia đình

Các yếu tố cơ bản cần quan tâm khi lựa chọn Máy bơm nước gia đình bao gồm

  • Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình
  • Nguồn điện sử dụng là dòng điện 1 pha không sử dụng dòng điện 3 pha vì máy bơm nước sử dụng điện 3 pha 380V thường là loại có công suất khá cao không phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình
  • Công suất Máy bơm nước gia đình phải phù hợp với lưu lượng nước cần dùng trong gia đình, nếu số lượng thành viên trong gia đình càng nhiều thì càng phải lựa chọn Máy bơm nước gia đình công suất lớn. Công suất bơm cũng có 2 loại là công suất khi chạy không có tải và công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 loại công suất thì tức là chỉ ghi công suất khi chạy không tải.
  • Lưu lượng Máy bơm nước gia đình thường có lưu lượng thấp chỉ phù hợp với việc sử dụng gia đình. Để biết thông số chính xác giữa lưu lượng và cột áp ( cột áp = chiều sâu hút + chiều cao đẩy) ta cần phải xem biểu đồ cột áp và lưu lượng của máy bơm đó.
  • Cột áp Máy bơm nước gia đình cần thiết phải quan tâm khi lựa chọn Máy bơm nước gia đình
  • Nhiệt độ của nước và môi trường xung quanh. T tính bằng °C. Các nhu cầu bơm nước gia đình là các nhu cầu bơm nước nóng và nước lạnh vì vậy nhiệt độ chất bơm có thể thay đổi yêu cầu vật liệu bơm phải có khả năng chịu
  • Đường kính ống hút và ống xả Máy bơm nước gia đình cũng cần lưa chọn tương ứng để có được hiệu quả sử dụng tối ưu.
Liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top