• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bất động sản biển Bình Thuận: Đâu mới là “trùm cuối”

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Bình Thuận sở hữu đường bờ biển dài với phong cảnh thiên nhiên hoang vu thái hoà nhưng không kém phần thơ mộng. Với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, nhiều dự án nghỉ dưỡng đã xuất hiện tại nơi đây.Thị trường BĐS cũng thành thử mà sôi động hơn.

>> Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

lagi1.jpg


thiên hướng nhà phố biển thịnh hành hút giới đầu tư

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và hệ thống liên lạc phát triển với nhiều tuyến đường cao tốc đã và đang được xây dựng. Nhờ vào hệ thống liên lạc hoàn thiện nên đã lôi cuốn được một lượng lớn nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Ngành du lịch Bình Thuận có bước phát triển khôn cùng nhanh chóng đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng tại các khu vực như Mũi Né, Phú Quý, Kê Gà và Lagi với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn.

tất cả tỉnh Bình Thuận có tới 400 dự án về du lịch được xây dựng. Thành công này cũng một phần nhờ vào chiến lược chuyển dịch các dự án về các khu đô thị loại 2 ở ven biển. thành ra, có thể nói Bình Thuận chính là địa điểm được các nhà đầu tư quan tâm.

Theo số liệu thống kê, giờ tỉnh Bình Thuận đã có nhiều dòng sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố biển, condotel,… Nhiều ông lớn trong giới BĐS cũng đã có mặt tại đây như FLC với FLC Mũi Né & Beach Resort, Nova Hills của Novaland,…. Đặc biệt, phân khúc nhà phố biển với nguồn cung ít nhưng lại có sức hấp dẫn lớn với giới đầu tư. trội trong số ít dự án về nhà phố biển là Queen Pearl Marina Complex tại Lagi.

lagi2.jpg


Lagi với những bước phát triển đột phá trên thị trường BĐS

Với thay không ngừng nghỉ để phát triển cũng như nhận được sự đầu tư lớn, Lagi hiện tại đã trở nên đô thị loại 3. đích tiếp theo của Lagi là vào năm 2020 sẽ trở thành thành thị của tỉnh Bình Thuận.

Được thừa hưởng những điều kiện về hạ tầng cũng như hệ thống giao thông đồng bộ, Lagi đã và đang có nhiều bước tiến bứt phá cùng nhiều dự án BĐS có quy mô lớn. Giới đầu tư cũng bị sức quyến rũ của thị trường tiềm năng này.

Tính tới thời điểm ngày nay, Lagi đã có tới 50 dự án được xây dựng dọc bờ biển xinh đẹp. Nhiều dự án đã được chính thức đưa vào hoạt động như Resort Ba Thật, Resort Cam Bình, khu du lịch Cocobeach Camp,… Trong đó, có sức hấp dẫn nhất vẫn là Queen Pearl Marina Complex.

Tiềm năng phát triển về du lịch mạnh mẽ với bờ biển dài và những đồi cát trắng cuốn khách du lịch, Lagi hẹn sẽ trở nên điểm đến quyến rũ của giới đầu tư.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/lagi-bung-no-dot-pha-tai-thi-truong-bds-binh-thuan/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top