• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Bao quy đầu dài có những tác động gì ?

taimuihonghoancau

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 7 Tháng
Bài viết
25
Tuổi
31
Facebook
https://www.facebook.com/dsnjidsnk/
Dài bao quy đầu có thể được xem là một trong các triệu chứng phổ biến ở nam giới. Vậy thật ra dài bao quy đầu là gì và có tác động gì không? Là các thắc mắc được hầu hết phái mạnh quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là các thông tin hữu dụng về vụ việc này, những đấng mày râu hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dài bao quy đầu là gì và có tác động gì không?

Dài bao quy đầu là triệu chứng lớp da bao quy đầu ôm sát và phủ kín quy đầu, lớp da này chẳng thể lột xuống một hình thức tự nhiên nhưng có thể sử dụng tay để lột xuống. Hiện tượng dài bao quy đầu thường diễn ra tại những bé trai mới sinh và có thể kéo dài đến lúc họ bước vào công đoạn dậy thì. Bao quy đầu dài có thể được chia làm hai dạng như:

Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng lớp da bao quy đầu không thể lột xuống khỏi quy đầu một hình thức ngẫu nhiên ngay cả khi đang tại tâm lý cương cứng.

Dài bao quy đầu giả: Là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín quy đầu của "cậu bé" ở trạng thái bình thường, nhưng lúc "cậu nhỏ" cương cứng thì lớp da này có thể tự lột xuống 1 phương pháp ngẫu nhiên.

Dấu hiệu dài bao quy đầu nếu ko được điều trị đúng lúc có thể gây ảnh hưởng xấu tới đời sống sinh hoạt và sức khỏe của đàn ông, cụ thể như:

Gây nhiễm trùng nam khoa

Mặt trong của lớp da bao quy đầu thường xuyên tiết ra bã nhờn. Các bã nhờn kèm theo tế bào chết, chất cặn bã, bựa sinh dục và nước giải đọng lại nhưng không được vệ sinh 1 cách liên tiếp do bao quy đầu quá dài, sẽ hình thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và tăng trưởng. Từ đó, gây ra những căn bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu hay viêm niệu đạo…

dai-bao-quy-dau-gia-la-gi-va-co-can-cat-khong.jpg

Gây gian lao khi giao hợp tình dục

Bao quy đầu dài khiến đàn ông gặp nhiều gian nan khi đưa "cậu nhỏ" vào bên trong của nữ giới. Mặt khác, phần quy đầu luôn bị phủ kín còn có thể làm giảm hứng thú, khoái cảm tình dục, từ đó tác động đến chất lượng “cuộc yêu”.

Dẫn đến rối loạn xuất tinh

Bao quy đầu chứa rất nhiều dây tâm thần cảm giác, Đồng thời bao quy đầu dài sẽ khiến quy đầu mẫn cảm hơn thông thường. Thành ra, nam giới rất dễ bị thúc đẩy và xuất tinh sớm.

Kìm hãm sự tăng trưởng của quy đầu và "cậu bé"

Bao quy đầu dài và phủ kín quy đầu sẽ khiến bao quy đầu không thể phát triển bình thường, tác động tới chu vi và cả chiều dài của bao quy đầu. &Ldquo;Cậu nhỏ” phát triển kém khiến đàn ông tự ti khi giao hợp tình dục cũng như làm giảm khoái cảm và chất lượng quan hệ vợ chồng.

Làm tăng nguy cơ vô sinh và ung thư tại nam giới

Đặc biệt, dài bao quy đầu còn có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư "cậu bé" tại đàn ông, lâu dần có thể dẫn đến hiếm muộn - vô sinh.

Như vậy, có thể nhận thấy dài bao quy đầu tác động không nhỏ đến sức khỏe của đàn ông. Bởi vậy, lúc ko may gặp phải biểu hiện này cánh mày râu phải tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Hiện tại, để điều trị dài bao quy đầu, những bác sĩ thường tiến hành cắt bỏ lớp da thừa bao quanh quy đầu, sau đó tạo hình lại cho quy đầu, nhằm đảm bảo các chức năng của quy đầu và "cậu nhỏ".

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp đàn ông hiểu rõ dài bao quy đầu là gì cũng như các ảnh hưởng của nó tới sức khỏe, từ đó có hướng xử lý đúng thời điểm và hiệu quả.

địa chỉ website: https://catbaoquydaudongnai.wordpress.com
 
Vấn đề ngạy cảm ghê. bao quy đầu có thực sự không tốt đến vậy không?
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top