• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc bảo hiểm nhân thọ có khả năng bảo vệ toàn diện sức khỏe và tài chính

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Sức khỏe luôn là vốn quý nhất của con người, không gì có thể đánh đổi, nhưng ở đâu đó ngoài kia vẫn có rất nhiều rủi ro đối với sức khỏe, trong đó yếu tố tai nạn và bệnh nan y là thứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến sức khỏe, đó là lúc thích hợp để các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phát huy tối đa tác dụng. Nổi bật có thể kể đến hai sản phẩm mới có quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y được Công ty Chubb Life ra mắt thời gian gần đây.

Đó là bảo hiểm liên kết chung “Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” và “Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y”. Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm như thế là mang lại lợi ích tích lũy khá cao song song với bảo vệ chúng ta trước rủi ro đối với sức khỏe. Bởi ngoài những lo lắng về sức khỏe khi gặp tai nạn hoặc mắc bệnh nan y, vấn đề tài chính cũng là bài toán khó với nhiều người.

01.png


Với những kế hoạch tài chính này, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life mong muốn chia sẻ gánh nặng về kinh tế cùng gia đình khách hàng có người trụ cột mắc bệnh nan y, để khách hàng yên tâm theo đuổi những kế hoạch và dự định cho tương lai. Với những quyền lợi nổi trội trong sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y.

Sản phẩm “Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” và “Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” đều giúp bản thân hoặc gia đình được bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và nhiều bệnh nan y; được hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm 75 tuổi.

Trong cả hai sản phẩm, khách hàng sẽ được duy trì hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản hợp đồng trong mỗi 4 năm. Bên cạnh đó, việc không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy cũng mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao. Người dùng cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Hai sản phẩm này, cùng với danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life với những giải pháp nổi trội, sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều dự án công nghệ đang được triển khai, góp phần nâng tầm hình ảnh nhà tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp của Chubb Life trong thời đại công nghệ số, giúp quản lý công việc hiệu quả và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top