• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo hiểm nhân thọ Chubb tư vấn sản phẩm thu nhập dưới 15 triệu

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Chubb Life hiện cung cấp danh mục sản phẩm gồm các loại bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có thể kể đến các bảo hiểm thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung. Bạn đang có thu nhập từ 10-15 triệu, có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột trong gia đình hoặc cho con trẻ dưới đây.

- Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013:

Đây là loại bảo hiểm trọn gói, bảo vệ toàn diện cả gia đình. Ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng được tham gia quyền lợi bảo hiểm gia tăng. Toàn bộ phí bảo hiểm được chuyển vào hợp đồng bảo hiểm duy nhất để hưởng quyền lợi đầu tư với giá trị tài khoản hợp đồng cao hơn.
776-1577941027-1578033294-5556-1578036141.png

- Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao cấp 2015:

Gói bảo hiểm này dành cho khách hàng các ưu đãi bao gồm mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.

- Hoạch định tài chính tương lai:

Sản phẩm đề cao sự tập trung tích lũy có tính kỷ luật, hướng tới đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Gói bảo hiểm giúp bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình với ưu điểm: không khấu trừ phí ban đầu, quyền lợi đầu tư hấp dẫn. Trong ngày đáo niên của hợp đồng năm thứ 10 và 20, giá trị tài khoản hợp đồng có thể được cộng thêm một khoản bằng với 12-18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng trước đó.

- Bảo hiểm tích lũy đến tuổi 75:

Ngoài việc mang lại các giá trị bảo vệ tối ưu, sản phẩm này được thiết kế như một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau. Đây là một sản phẩm kế thừa những ưu điểm nổi bật của những sản phẩm bảo hiểm tích lũy trước đây và cộng thêm "Quyền lợi thưởng đặc biệt".

- Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care:

Đây sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ và sự an tâm trước rủi ro sức khỏe.

- Chubb Life - tương lai hoàn hảo:

Sản phẩm bảo hiểm mang lại sự bảo vệ về tài chính, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may. Nếu bạn đang có con và mong muốn một giải pháp đảm bảo cho tương lai của con trẻ thì đây là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top