• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo hiểm Nhân thọ Chubb tài trợ 2,5 tỷ đồng xây trường tại Huế

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Trường tiểu học Quảng Thái vừa đưa vào hoạt động ngày 16/12, với trị giá tài trợ là 2,5 tỷ đồng, tương đương 107.500 USD.

Đây là ngôi trường thứ 8 được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tài trợ xây dựng và là trường thứ ba do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation phối hợp tài trợ. Cũng trong dịp này, Chubb Life Việt Nam trao tặng các phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Với sự hỗ trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và địa phương, trường Tiểu học Quảng Thái đã được xây mới hoàn toàn với thiết kế hai tầng và sáu phòng học khang trang theo đúng tiêu chuẩn quốc gia với tổng giá trị đầu tư 5 tỷ đồng (tương đương 215.000 USD).
image001-7224-1576727609.jpg

Từ mái trường xuống cấp, ngôi trường mới hiện giờ sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho gần 350 em học sinh địa phương, và cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết thành công của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá bằng kết quả kinh doanh mà còn thông qua trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Các hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ là cách đóng góp thiết thực cho cộng động với những giá trị bền vững.

"Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life Việt Nam sẽ giúp các em an tâm học tập trong một ngôi trường khang trang và an toàn hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình", ông Hải Tuấn nhấn mạnh.

Từ khi đánh dấu hoạt động tại Việt Nam năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam không ngừng mở rộng những dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những dự án hỗ trợ phát triển giáo dục với tổng ngân sách đóng góp hơn 25 tỷ đồng. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam lựa chọn để cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài cho cộng đồng và đất nước Việt Nam, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai.

Chubb Charitable Foundation hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận thông qua hoạt động tài trợ và các dự án tập trung vào lĩnh vực giáo dục, môi trường, xóa đói giảm nghèo và sức khỏe.

Quỹ tin rằng những đóng góp nhằm hỗ trợ cộng đồng trên toàn cầu mang lại lợi ích lâu dài không chỉ cho xã hội, mà còn cho Chubb và các nhân viên của Tập đoàn. Thông qua hoạt động thiện nguyện, quan hệ hợp tác toàn cầu và các hoạt động tình nguyện có sự tham gia của đội ngũ nhân viên, Chubb Charitable Foundation thực hiện các dự án giúp giải quyết các vấn đề xã hội, đem lại những kết quả thiết thực và bền vững, giúp cộng đồng nơi Chubb đang hoạt động kinh doanh có cuộc sống hạnh phúc hơn. Chubb Charitable Foundation cam kết hỗ trợ cộng đồng có hoàn cảnh kém may mắn và trở thành người bảo vệ hành tinh xanh thông qua các dự án tập trung vào 4 lĩnh vực: giáo dục, xóa đói giảm nghèo, sức khỏe và môi trường.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top