• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Tôi là nhân viên văn phòng, có một con nhỏ, thu nhập hàng tháng khoảng 15 triệu thì có đủ điều kiện kinh tế để mua bảo hiểm không? Gói bảo hiểm nhân thọ nào của Bảo hiểm Nhân thọ Chubb có giá trị thấp nhất?

Đại diện Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life. Hiện tại, công ty đang cung cấp một danh mục sản phẩm gồm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau. Các sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung là một giải pháp tài chính trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.
17-9-201925-w500-6876-1568777764.png

Bạn có thể tham khảo vài sản phẩm dành cho người trụ cột trong gia đình hoặc sản phẩm dành cho con trẻ như sau:

- Chubb Life - Tương lai hoàn hảo: bảo vệ tài chính, đáp ứng những nhu cầu thiết thực như chăm sóc y tế hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may.

- Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care: sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư với mức phí thấp.

- Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi cao cấp 2015: mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.

- Bảo hiểm tích lũy đến tuổi 75: thiết kế như một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau. Sản phẩm kế thừa ưu điểm của những sản phẩm bảo hiểm tích lũy trước đây, cộng thêm quyền lợi thưởng đặc biệt, giúp khách hàng có thêm kênh tiết kiệm thông minh và hiệu quả.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top