• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life tư vấn giải pháp bảo vệ tương lai cho con

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Bậc phụ huynh nào cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con, kế hoạch bảo vệ vững vàng bao gồm cả việc tham gia bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết để bạn cân nhắc lựa chọn một giải pháp bảo vệ tương lai cho con. Tuy nhiên, khoản tích lũy vừa đủ cho con có thể theo đuổi một nền giáo dục phù hợp sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình. Khi tư vấn cho khách hàng, đại diện kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mệnh giá tham gia dựa trên nhu cầu của từng gia đình, cá nhân.
26-9-201946-w500-2788-1570603840.png

Chúng tôi xin chia sẻ nỗi trăn trở của bạn bằng một sản phẩm trong nhiều sản phẩm nhân thọ mà Chubb Life đang cung cấp. Cụ thể sản phẩm bảo hiểm "Chubb Life - Tương lai hoàn hảo" sẽ là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ, dù là trong tình huống xấu nhất.

Sản phẩm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi sau:

- Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).

- Quyền lợi tiền mặt hay quyền lợi học vấn - được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, do Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng.

- Quyền lợi đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa mà Chubb Life Việt Nam dành tặng các tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong top 10 của các trường đại học hoặc cao đẳng công lập trên toàn quốc.

- Sức khỏe của con trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

- Quyền lợi hỗ trợ tài chính và quyền lợi miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

Các khách hàng tham gia sản phẩm "Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo" sẽ được sử dụng dịch vụ liên kết tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Đây là gói giải pháp cung cấp bởi Aspire Lifestyles - đơn vị hàng đầu thế giới về dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top