• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc bảo hiểm nhân thọ Chubb Life áp dụng kỹ thuật số để quản lý công việc

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và được dự đoán sẽ kéo dài trong thời gian tới, đây chính là lúc để Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life kiểm chứng hiệu quả của việc tăng cường áp dụng các hình thức làm việc, mua sắm & trao đổi thông tin trực tuyến. Đây vô cùng cần thiết để góp phần hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, cũng như mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp ở thời đại 4.0.

Đó là kết quả của việc không ngừng tiên phong về công nghệ, Chubb Life đã tăng cường áp dụng hệ sinh thái kỹ thuật số hiện đại trên tất cả các mặt từ phục vụ khách hàng, quản lý công việc, đào tạo và tưởng thưởng đều thực hiện trực tuyến. Đối với đội ngũ kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã có nền tảng ứng dụng Chubb SmartAgency mang tính cách mạng trong vấn đề hỗ trợ công việc.

d06aff938cd3658d3cc2.jpg


Được tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại, Chubb SmartAgency là cánh tay đắc lực giúp đội ngũ kinh doanh quản lý công việc trôi chảy trong cả những tình huống không cần phải lên văn phòng hoặc gặp trực tiếp khách hàng thông qua các công cụ phát triển liên tục

eCard – Danh thiếp điện tử, nơi trao đổi và cập nhât thông tin nhanh chóng từ công ty
eServices – Dịch vụ khách hàng trực tuyến
eRecruitment – Hỗ trợ tuyển dụng đội ngũ kinh doanh trực tuyến
eContract – Hỗ trợ giao kết hợp đồng trực tuyến
eApp – Trang thông tin Lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến
eLearning – Chương trình đào tạo trực tuyến dành cho đội ngũ kinh doanh
SmartReport – Chương trình Quản lý báo cáo thông minh…

Chubb Life đã có chiến lược và lộ trình chuẩn bị chu đáo cho việc phát triển công nghệ từ rất lâu, do đó luôn đảm bảo sự vận hành kinh doanh ổn định và hiệu quả, giúp đội ngũ kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và phục vụ khách hàng tốt nhất ngay cả trong tình huống không mong muốn nhất.

Là khách hàng của Chubb Life Việt Nam, bạn hãy yên tâm vì Chubb Life luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé! Bất cứ lúc nào và ở Bất kì đâu bạn đều có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top