• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo hiểm Nhân thọ Chubb được vinh danh Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Ngày 28/06/2019, Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam tiếp tục có tên trong Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2019 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Chubb Life Việt Nam giữ vững vị trí trên bảng xếp hạng, được vinh danh là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trong ngành, có năng lực tài chính ổn định và tiềm năng tăng trưởng trong năm 2019.

Giải thưởng này là sự ghi nhận và tôn vinh đối với các doanh nghiệp uy tín trong ngành bảo hiểm, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong việc mang đến những giải pháp, dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng.
photo-1-15617144082921824596092.jpg

Theo đó, uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá lượng hóa một cách khách quan và độc lập. Các doanh nghiệp bảo hiểm có tên trong danh sách này phải đạt được các tiêu chí cụ thể như sau:

• Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất.

• Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.

• Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top