• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Đầu tư hàng tỷ đồng xây trường

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Những ngày qua các em học sinh và người dân xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế vô vùng hân hoan với ngôi trường mới hai tầng, bề thế, được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc gia thay thế cho ngôi trường cũ và cơ sở vật chất xuống cấp trước đây.

Là vùng trũng thấp nên huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế được xem là vùng “rốn lũ” mỗi mùa mưa bão đến. Trường tiểu học Quảng Thái nơi đây cũng thường xuyên “sống chung với lũ” đã trở nên cũ kỹ, bong tróc, xuống cấp trầm trọng. Nhưng những ngày vừa qua, ngôi trường tiểu học này đã tràn ngập niềm hân hoan của các em học sinh và thầy cô giáo. Ngôi trường đã được khoác lên mình “chiếc áo mới” khang trang, đẹp đẽ hơn.

Được biết, sau 6 tháng thi công, ngôi trường mới đã được khánh thành vào ngày 16/12/2019, công trình 2 tầng sơn màu xanh da trời bề thế, được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc gia thay thế hoàn toàn cho ngôi trường cũ và cơ sở vật chất xuống cấp. Đây là ngôi trường thứ 8 được Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là ngôi trường thứ ba do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation phối hợp tài trợ.

Không giấu được niềm vui, em Huỳnh Thị Sang học sinh lớp 4 chia sẻ: “Có trường mới khang trang và rộng rãi, chúng em vui lắm. Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập và chung tay giữ gìn ngôi trường đẹp và kiên cố này”.
chubb2.jpg

Vùng rốn lũ nay đã có một ngôi trường mới khang trang với 6 phòng học tiện nghi, trang bị đầy đủ bàn ghế chắc chắn cho các em học sinh nên không còn lo quá tải. Cùng với bảng mới, nền lát gạch hoa,… các em sẽ có một không gian học tập rộng rãi, thoải mái. Khu vực nhà vệ sinh được xây dựng khép kín cùng hệ thống sân vườn sạch đẹp, tạo sự yên tâm vì các em được vui chơi trong không gian sạch sẽ, an toàn, nắng mưa không còn đáng ngại.

Trường tiểu học Quảng Thái khánh thành không chỉ là niềm vui riêng của thầy cô và các em học sinh mà còn là niềm vui chung của người dân nơi đây. Mọi người đã an tâm hơn khi có một “mái ấm” an toàn đúng chuẩn để làm nơi trú ngụ vững chắc cho hơn 300 người dân mỗi khi có bão, lũ.

Công trình đẹp mang tên cũ nhưng lại được xây mới hoàn toàn nhờ sự tài trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation - Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai và địa phương. Tổng giá trị của công trình lên đến 5 tỷ đồng, trong đó Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation tài trợ 2,5 tỷ đồng.

Niềm vui có trường mới còn được nhân đôi khi trong dịp này, Chubb Life Việt Nam đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh nghèo. Song song đó, Chubb Life Việt Nam tặng cho thư viện trường nhiều sách tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và 6 kệ sách mini trang bị tại 6 phòng học mới nhằm gợi cảm hứng đọc sách, tạo điều kiện cho các em học sinh mở rộng cánh cửa tri thức.

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước và tăng cường đầu tư vào công nghệ số, Chubb Life Việt Nam luôn tích cực thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, đặc biệt là những dự án hỗ trợ phát triển giáo dục với tổng ngân sách đóng góp hơn 25 tỷ đồng. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam lựa chọn để cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài cho cộng đồng và đất nước Việt Nam.

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng thành công của doanh nghiệp không chỉ được đánh giá bằng kết quả kinh doanh mà còn được đánh giá qua trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Đặc biệt là với các hoạt động hỗ trợ giáo dục sẽ là cách đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng với những giá trị bền vững nhất. Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life Việt Nam sẽ giúp các em an tâm học tập trong một ngôi trường khang trang và an toàn hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cánh cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình”.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, trường Quảng Thái chắc chắn sẽ trở thành mái ấm thứ hai giúp gieo mầm, tiếp sức cho ước mơ của trẻ em nơi đây và trong hành trình ấy, Chubb Life Việt Nam đã và đang trao cơ hội hiện thực hóa ước mơ cho học sinh nghèo Việt Nam

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top