• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc báo giá phào trắng trơn

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
chi-nhua-han-quoc9.gif


Phào trắng trơn là lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế không gian nhỏ hẹp .Phào mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng ,tinh tế chỉ nhấn sơ nhưng cũng đủ làm nên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn rồi .

chi-nhua-han-quoc8.gif


Công ty khang phong chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền phào chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc .Chúng tôi có tất cả các loại mẫu mã cũng như hoa văn ,màu sắc .Giá cả ạnh tranh .Nếu các vị muốn biết giá của từng loại sản phẩm hãy liên hệ 0906655579 hoặc 0965499468 để được tư vấn và giải đáp tận tình .

chi-nhua-han-quoc10.gif


Dưới bàn tay của các vị giáo sư đã cho ra những sản phẩm tinh xảo sẵn rồi lại thêm sự tài hoa cũng khối óc sáng tạo của các kiếm trúc sư đã tạo nên những công trình dù to hay nhỏ đều mang lại điểm nhấn cho phào chỉ . Sự khác nhau giữa việc không sử dụng phào chỉ và có sử dụng phào chỉ nó khác xa nhau lắm .Mọi người không tin thì cứ việc sử dụng thử 1 phòng đi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng .

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

✔ Email: [email protected]

✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top