• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

trangdlas

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
4 Năm 11 Tháng
Bài viết
789
Chúng tôi - Điện Lạnh Ánh Sao hỗ trợ, tư vấn tận tình về sự lựa chọn công suất và vị trí lắp máy phù hợp không mất quá nhiều diện tích, thời gian lắp máy, đảm bảo đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Gọi trực tiếp số điện thoại: (028) 22 155 026 Ms.Hiền - Hotline/Zalo: 0909 588 116 - Hỗ trợ 24/7
Website chính thức của công ty: maylanhanhsao.com/
Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FBFC - Một chiều lạnh, sử dụng loại gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại, ứng dụng công nghệ Inverter thông minh mang lại không gian chất lượng cao về thẩm mỹ và sử dụng mà vẫn tiết kiệm. Bảo dưỡng dễ dàng.
may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio(13).jpg
Dòng máy sang trọng, cao cấp nhất hiện nay, được bố trí bởi các ống gió, miệng gió thổi hơi lạnh xuống nhà, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu, và mặt nạ miệng gió chúng ta có thể thiết kế theo yêu cầu từng kiểu kiến trúc, rất thẩm mỹ.
Máy lạnh FBFC linh hoạt trong thiết kế và lắp đặt, lắp đặt khả thi ngay cả trong các tòa nhà có trần hẹp. Một trong những thiết kế gọn nhẹ nhất của ngành điện lạnh trong phạm vi áp suất tĩnh trung bình. Thích hợp lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà sách, ngân hàng, khách sạn, ....
**Xem chi tiết: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-giau-tran/giau-tran-daikin
may-lanh-giau-tran-daikin-fbfc(1).jpg
Đa dạng về công suất lạnh từ 1.5HP (ngựa) đến 6.0HP (ngựa) và nguồn điện 1 pha & 3 pha. Dàn lạnh của máy lạnh có thể được lắp chìm sâu bên trong trần nhà hoặc được lắp lộ ra bên ngoài theo cấu trúc phòng và yêu cầu của chủ đầu tư. Dàn nóng được thiết kế mới dễ dàng lắp đặt và độ bền cao.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top