• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bảng size nhẫn nữ: Cách tìm size nhẫn hoàn hảo nhanh nhất

duyhung1123456

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 8 Tháng
Bài viết
39
Tuổi
22
Khi quyết định mua một chiếc nhẫn nữ kim cương, bên cạnh việc xem xét chất liệu, thiết kế và giá cả, quý cô cũng cần phải xác định kích thước ngón tay để tìm một chiếc nhẫn vừa vặn. Dưới đây là bài viết từ Tierra Diamond, giúp bạn hiểu về các kích thước nhẫn nữ phổ biến nhất hiện nay và cách đo kích thước nhẫn một cách dễ dàng và nhanh chóng tại nhà.

1. Bảng size nhẫn nữ được ưa chuộng ngày nay là gì?
Trước khi bạn tìm hiểu về bảng size nhẫn nữ phổ biến hiện nay, hãy cùng Tierra nói về vai trò quan trọng của việc đo size nhẫn một cách chính xác nàng nhé!

Một chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo không chỉ thể hiện phong cách và tính cách riêng của bạn, mà còn phải vừa vặn với ngón tay, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

sLY2PgfJDvWNpQwy4TjCvw_b1wbGWU4WdQ-G4qH5lg9WERCsrnANSvFPrtBtSdHwQOVMLJhVHwnE8rhgXBvLsUglaYvLhIbGqK1x5NhkYez-z-WIFU0eGqbdkGMp8ZE3Rj6cMNPMvUQzHF-LXokhF70


Nhẫn kim cương vừa vặn với ngón tay giúp nàng luôn toát lên phong thái tự tin, thu hút

Trường hợp bạn đã mua một chiếc nhẫn quá rộng hoặc quá chật, bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín để điều chỉnh ni nhẫn. Tuy nhiên, mỗi chiếc nhẫn kim cương được chế tác đều nằm dưới sự tính toán kỹ lưỡng của người thợ kim hoàn để đạt đến tỷ lệ cân đối tuyệt vời, do đó, việc chỉnh ni nhẫn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ dày ở phần đai, đồng thời làm mất đi giá trị cũng như một phần tính thẩm mỹ của chiếc nhẫn.

Để nắm được size nhẫn chính xác của mình, nàng hãy thử dùng những công cụ chuyên đo ni nhẫn ở dạng xâu, thước hoặc bảng, dễ dàng được tìm thấy trên các kênh bán hàng online. Ngoài ra, cũng có nhiều cách đo size nhẫn cực kỳ đơn giản bằng những vật dụng sẵn có ngay tại nhà, nhưng những phương thức này cần đến một bảng size nhẫn nữ chuẩn để nàng tham khảo.

Tùy theo từng quốc gia mà bảng size nhẫn nữ sẽ có sự khác biệt nhất định, thậm chí một số cửa hàng trang sức còn đưa ra bảng size nhẫn nữ của riêng họ. Dưới đây là bảng thông số được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam:

-kdXSXPyyH9Wv3UV_GhIQCY744iYYzimsxFL3FhRh_j8aRzarani9a17Nk_YhqqTeY0OYvr7SOxlZ7ya_oK38slVlpw7dL9Cddu8cGY5cDyOvxpouqNuODjCthpGjTtT16eBj1lETR4PGgEQhMgzOWQ


Bảng size nhẫn nữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam

2. Những cách đo size nhẫn nữ chuẩn và nhanh nhất tại nhà
2.1. Cách đo size nhẫn nữ bằng chiếc nhẫn có sẵn
Để thực hiện cách đo size nhẫn nữ này, bạn hãy chuẩn bị một chiếc nhẫn vừa vặn với ngón tay cần đo ni, sau đó đặt nhẫn lên một mặt phẳng và dùng thường kẻ đo đường kính bên trong (Đây sẽ là khoảng cách lớn nhất giữa hai điểm bất kỳ trên đai nhẫn). Kế đến, bạn lấy kết quả đọc được so sánh với bảng size nhẫn nữ nhằm tìm ra ni nhẫn phù hợp với mình.

uRRjs-LEvdb4RpItUBl-VjxS36bvX8bd7iiPWXUWXcMM5RcWkJSj6CVlWDKbQWPrLfwdnmOhi2_BZKgZfHlHW2rohIyXLqk_WcrBBhwvaM1rHFXp5Gu3LeTPSchhm5YoHQNrRR0HfM0P4mrGIIfkJBg


Đo size nhẫn nữ bằng chiếc nhẫn có sẵn và đối chiếu với bảng size nhẫn nữ

2.2. Cách đo size nhẫn nữ bằng thước dây hoặc mảnh giấy
Nếu bạn đang sẵn có một cuộn thước dây, hãy cố định vị trí số 0 của thước trên ngón tay muốn đeo nhẫn, rồi quấn một vòng vừa ôm với ngón tay. Sau đó, bạn đọc kết quả trên dây chia cho 3,14 và đối chiếu với bảng size nhẫn nữ.

Mặt khác, một mảnh giấy trắng (dài khoảng 10cm, rộng 1cm) và thước kẻ sẽ là sự thay thế hoàn hảo trong trường hợp bạn không có thước dây. Cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn lấy mảnh giấy quấn quanh ngón tay và đánh dấu vị trí nơi hai đầu giao nhau, dùng thước kẻ đo khoảng cách từ điểm đầu đến điểm cuối. Bước tiếp theo, bạn thực hiện tương tự như khi sử dụng thước dây.

3. Những điều cần lưu ý khi đo size nhẫn nữ tại nhà
3.1. Kích cỡ của ngón tay phụ thuộc vào nhiệt độ
Khi thực hiện đo ni nhẫn dựa theo bảng size nhẫn nữ, nàng cần lưu ý rằng kích thước ngón tay có thể thay đổi theo nhiệt độ. Vì vậy khi thời tiết lạnh, ngón tay có thể nhỏ hơn bình thường, nên bạn hãy cộng thêm 1mm vào chu vi, ngược lại với thời tiết nóng thì bạn trừ đi 1mm vào chu vi ngón tay.

T2KtLtyrsjZ0mifd6mQIdABuq3gj0cO19c3DSd2hMldEehD-vXUZOcKCuYD_nZ1yIOHEjvYI2Vrb6Aybr-F7HDAvEkl01teW03fKYSvfTDTU4_1KoljTUB0GHhQvcapd8dy2pyxLGqYLFzWamyk_IF8


Khi đo ni nhẫn dựa theo bảng size nhẫn nữ, cần lưu ý kích thước ngón tay có thể thay đổi theo nhiệt độ

3.2. Chú ý các khớp tay
Thông thường, các khớp tay sẽ to hơn so với phần gốc của ngón, tức là nơi chiếc nhẫn được đeo. Do đó, bạn cần đo kích thước ở gốc ngón và cả vị trí gần khớp (không phải trên khớp) để cân đối size nhẫn phù hợp, sao cho chiếc nhẫn đeo vào dễ dàng mà không bị tuột mất.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn bảng size nhẫn nữ phổ biến nhất hiện nay cùng một số cách đo size nhẫn chuẩn tại nhà. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín để sở hữu chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo nhất, hãy đến với Tierra Diamond.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức, Tierra ghi dấu ấn bằng kiểu dáng nhẫn kim cương tinh tế, hiện đại, được tạo tác tinh xảo, đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu như nhẫn kim cương vàng 18k, 14k, nhẫn kim cương vàng trắng, vàng hồng... Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn vàng đủ tuổi cùng 100% viên chủ kim cương đạt chuẩn kiểm định GIA. Ngoài ra, với dịch vụ tư vấn 1:1 riêng biệt và chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, Tierra sẽ cùng bạn tìm ra thiết kế phù hợp từ các mẫu nhẫn có sẵn tại Tierra, ý tưởng của bạn hay bất kỳ một thiết kế nào mà bạn ưng ý.

Xem thêm tại:

Bảng size nhẫn nữ và cách đo size nhẫn chuẩn - nhanh nhất
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top