• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc bán phào trắng trơn chất lượng

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
[caption id="attachment_87" align="aligncenter" width="627"]
phao-trang-tron5.jpg
phào trắng trơn[/caption]

Sự có mặt của Phào chỉ Hàn Quốc hay trong các bản vẽ kỉ thuật đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta .Trong các bản vẽ chung cư ,biệt thự ,villa đều có mặt của phào trắng trơn nhưng chúng sẽ nằm ở những lối kiến trúc ,thiết kế khác nhau .Đó là điểm mạnh của phào chỉ .Đứng 1 mình thì nó vẫn là tạo cái đẹp riêng mà kết hợp với nhau thì càng tốt .

[caption id="attachment_89" align="aligncenter" width="628"]
phao-trang-tron2.jpg
phào trắng trơn[/caption]
Phào trắng trơn có đủ mọi kích thước ,đủ mọi giá cả phù hợp với mọi không gian cũng như túi tiền của quý khách hàng .Phào trắng trơn toát lên vẻ đẹp khó ai cưỡng lại .Đẹp dịu dàng mà không chói lóa là nó đấy quý vị ạ .

[caption id="attachment_72" align="aligncenter" width="590"]
phao-trang-tron6.jpg
phào trắng trơn[/caption]
Hiện nay chúng tôi có 2 dòng phào trắng đó là trắng mờ và trắng bóng .Riêng dòng trắng bóng có thể sơn nước lên đucợ nha quý vị khán giả .Sơn trùng màu tường hoặc khác màu tường đều được ạ .

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top