• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc bán phào chỉ nhựa ps

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
1*sK-MfEsAGJNMXvxy5yHGtA.png


"); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">Phào chỉ nhựa ps được làm từ nhựa poly stiren .Có độ bền khá là cao ,ngoài ra phào đã hoàn thiện nên chỉ cần lắp đặt là xong không cần sơn ,trét .

1*sK-MfEsAGJNMXvxy5yHGtA.png

1*sK-MfEsAGJNMXvxy5yHGtA.png

Mạc dù mới du nhập vào Việt nam tầm 10 lại đây nhưng được sử dụng khá rộng rãi.là một vũ khí tối cao trong việc trang trí nội thất cố điển và bán cổ điển .

1*a1MfpuiTSM4ngFYOaoEKfA.png

1*a1MfpuiTSM4ngFYOaoEKfA.png

"); background-size: 1px 1px; background-position-y: calc(1em + 1px);">Phào chỉ cùng với rèm cửa, sàn gỗ công nghiệp là những phụ kiện nội thất có tác dụng chống ồn, cách nhiệt, chống ẩm rất tốt, điều hòa nhiệt độ một cách tự nhiên cho căn phòng, giúp giảm bớt áp lực về không khí và nhiệt độ của căn phòng trong không gian đô thị lớn.

1*3-U11TGaztVc4oGG9-Nt6g.png

1*3-U11TGaztVc4oGG9-Nt6g.png

Mọi nhu cầu về phào chỉ xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong
✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
✔ Email: [email protected]
✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top