• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bàn nâng thủy lực sân khấu phục vụ cho biểu diễn

cokhiphanlong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
3 Năm 8 Tháng
Bài viết
299
Tuổi
30
Bàn nâng thủy lực sân khấu là hệ thống bàn nâng thủy lực giúp nâng ca sĩ lên cao để trình diễn và nâng các đạo cụ sân khấu.

ban-nang-thuy-luc.jpg

Đơn vị cung cấp bàn nâng hạ giá tốt và chất lượng:

ban-nang-co-khi.jpg

- Phan Long là đơn vị cung cấp bàn nâng sân khấu chất lượng đứng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá tốt nhất.

- Khi trình diễn sẽ sử dụng bàn nâng nâng ca sĩ lên tạo hiệu ứng sân khấu đẹp mắt. Hệ thống bàn nâng được thiết kế đảm bảo an toàn, quý khách an tâm khi sử dụng.

- Phan Long chuyên cung cấp các sản phẩm nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa: Cầu xe nâng lên container, bàn nâng thủy lực, chống lật romooc, thang nâng hàng, sàn nâng thủy lực, bánh xe cao su đặc,...Liên hệ: 0933616347

Web: phanlong.net

bannangtudong.com

caulencontainer.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top