• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bàn nâng thủy lực nâng, hạ hàng hóa

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Bàn nâng thủy lực hay còn gọi là bàn nâng hạ tự động là giải pháp nâng, hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt của thiết bị mang lại; là sự lựa chọn kinh tế so với các phương pháp thông thường.

Bàn nâng tự động giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng nhờ tính linh hoạt cao, độ tải trọng khối lượng hàng hóa lớn từ 500kg-80.000kg.

Thumb_BN.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP001

Với thiết kế linh hoạt, chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa giúp xe nâng tay hay xe nâng động cơ có thể di chuyển lên xuống một cách dễ dàng, an toàn.

Bàn nâng không sử dụng hố âm nên quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho công việc này.

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn cơ động.

Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh đem lại sự an toàn cao.

Với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, bàn nâng thủy lực tự động không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng khác, bạn không sợ bị sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài.

Với bộ khung nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, bộ nguồn thủy lực mạnh mẽ cùng với việc có thể điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng; chính vì vậy, thiết bị nâng hạ hàng hóa có tính ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Ban_nang_thuy_luc_tu_dong_ttp001.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP002

Bàn nâng thủy lực tự động làm việc theo cơ cấu nâng ngắn hạn, lặp đi lặp lại, có thời gian dừng. Máy chuyển động, nâng hay hạ vật theo phương đứng. Các bộ phận, chi tiết trong máy hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau giúp dễ dàng chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trong không gian làm việc của nó.

Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy bàn nâng hạ thủy lực ( bàn nâng tự động ) của Thịnh Thành Phát luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những bàn nâng nhập khẩu.

Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.

Ban_nang_thuy_luc_tu_dong_ttp002.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC TTP003
Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị hỗ trợ xe nâng trong việc xếp, dỡ hàng hóa như:

1. Cầu xe nâng - container ( Forlift ramp )

2. Cầu kho ( Mini ramp )

3. Sàn nâng thủy lực ( Hydraulic dock leveler )

4. Sàn nâng cơ khí ( Mechanical dock leveler )


Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thông tin sản phẩm.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top