• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bàn nâng hạ thủy lực giá tốt

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Bàn nâng hạ thủy lực tròn ( round lift table ) về cơ bản cũng giống như những mẫu bàn nâng thủy lực khác của Thịnh Thành Phát nhưng được thiết kế với mặt bàn dạng tròn thay vì vuông hay chữ nhật. Với mẫu thiết kế này, bàn nâng thủy lực mặt tròn có thể đáp ứng với nhiều công việc đòi hỏi tính chuyên dụng hơn.

Bàn nâng thủy lực tròn là giải pháp nâng hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt của thiết bị mang lại, là sự lựa chọn kinh tế so với những phương pháp thông thường.


round_lift_table.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC TRÒN - ROUND LIFT TABLE

Những tính năng ưu việt của bàn nâng tròn:


1. Với thiết kế linh hoạt, chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa giúp xe nâng tay hay xe nâng động cơ có thể di chuyển lên xuống một cách thuận tiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

2. Bàn nâng thủy lực không sử dụng hố âm nên quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho công việc này.


3. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn cơ động.

4. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh tạo cảm giác an toàn cao.

5. Với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng khác, bạn không sợ bị sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài.


Round_lift_table.png

BÀN NÂNG THỦY LỰC MẶT BÀN TRÒN


Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và thương mại các thiết bị thủy lực phục vụ trong kho vận như:

1. Cầu xe nâng hay còn gọi lại cầu container

2. Sàn nâng thủy lực hay còn gọi là sàn nâng tự động

Hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của sàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng thủy lực thẳng đứng đúng với yêu cầu và giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top