• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bán một phần khu đô thị VSIP Bắc Ninh cho các đối tác

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Dự án VSIP nằm trên tuyến cao tốc Hà Nội- Bắc Giang, đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển tại thành phố Bắc Ninh. Mới đây, Ban lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã ký giấy xét duyệt cho Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh bán hơn 200 nghìn m2 đất tại dự án cho các nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm: Siêu dự án tại Cổ Nhuế, Nam Từ Liêm - The Jade Orchid

Theo thông báo, diện tích được bán tại dự án VSIP Bắc Ninh là 244.869m2. Khu đất này được chuyển nhượng cho các nhà đầu tư thứ cấp bao gồm: 2 công ty BĐS- Công ty BĐS Singland và Công ty TNHH 1 thành viên BĐS Hoa Đất, 3 công ty khác Công ty Cổ phàn kinh doanh và đầu tư Bình Dương, Công ty Cổ phần Đệ Tam và Công ty Việt Nhân Bắc.

vsip-bac-ninh1.jpg


Dự án VSIP Bắc Ninh góp phần tăng trưởng thi trường BĐS Bắc Ninh

Diện tích đất được phép bán trong dự án chia thành những phân đoạn khác nhau. Diện tích đất dành cho các công trình khu đô thị, nhà ở là 170.029m2. Đất cho các công trình giao thông công cộng là khoảng hơn 50 nghìn m2. Phần còn lại dành cho các khu khuôn viên cây xanh, hệ sinh thái,… thân thiện với môi trường.

Mặc dù được chấp thuận để sở hữu đất, tuy nhiên các nhà đầu tư chỉ được phép xây dựng theo quy chế đã định sẵn. Theo đó, diện tích đất ở được phép xây 1353 căn nhà, chiều cao tối đa mỗi căn là 4 tầng, mật độ là 75%. Ngoài ra, các nhà thầu này được xây 86 căn biệt thự, mỗi căn cao tối đa 3 tầng, mật độ 50% trên tổng diện tích mặt nền là 29.498m2. Kế tiếp là xấp xỉ 200 căn biệt thự song lập( 196 căn), chiều cao cho phép là 3 tầng, trên diện tích mặt nền 48.465m2, mật độ 60%.

>>Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

vsip-bac-ninh2.jpg


Phối cảnh dự án VSIP Bắc Ninh sau khi đã hoàn thành

Theo đó, các bên có liên quan phải hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến chuyển nhượng đất và hợp đồng bàn giao trong vòng 1 tháng kể từ ngày đưa ra quyết định. Đây là một quy định tạo điều kiện cho cả đôi bên, đảm bảo quyền lợi cho cả công ty chủ quản và các nhà thầu.

Khu đô thị VSIP Bắc Ninh có tổng diện tích theo quy hoạch khoảng gàn 150ha. Trong đó, khoảng 76,6ha diện tích đất dành cho các công trình đầu tư vào cơ sở hạ tầng giap thông và hạ tầng kỹ thuật khoảng 54ha. Phần còn lại dành cho các công trình xanh như khuôn viên, các hệ thống sinh thái xanh, khu thể thao, khu phức hợp tiện ích,…. Mật độ xây dựng của các khu từ 75%, 50% tùy theo hình thức xây dựng là nhà ở hay biệt thự. Tổng số tiền đầu tư cho giai đoạn đầu thi công khu VSIP Bắc Ninh( từ 2011- 2021) là 4.600 tỷ đồng.

Ở thời điểm hiện tại, VSIP Bắc Ninh đang tiến hành thi công các công trình cơ sở hạ tầng. Theo dự đoán, đến năm 2021 sẽ hoàn thành về cơ bản các công trình trên đất. Tính đến năm 2025, toàn bộ dự án VSIP Bắc Ninh sẽ hoàn thành toàn bộ và đi vào hoạt động.

Nguồn: https://thejade-orchid.com/khu-do-thi-vsip-bac-ninh-duoc-ban-cho-cac-doi-tac/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top