• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bàn làm việc cho nhân viên có hộc tủ

bemos

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 6 Tháng
Bài viết
19
Tuổi
33
Facebook
https://www.facebook.com/noithatbemos/
Bàn làm việc cho nhân viên có hộc tủ

Bàn nhân viên có hộc tủ là những mẫu bàn có thiết kế thông minh và tiện lợi. Bàn thường được sử dụng cho phòng làm việc nhân viên – nhất là các nhân viên với công việc cần sử dụng nhiều vật dụng văn phòng và lưu trữ nhiều loại hồ sơ tài liệu như: kế toán - tài chính, hành chính nhân sự, nhân viên dự án,...


Ưu điểm của bàn làm việc có hộc tủ
- Giúp văn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn

Những mẫu bàn có hộc tủ thường được bố trí thêm phần ngăn kéo đi kèm ngăn tủ để tài liệu. Nhờ đó bạn hoàn toàn dễ dàng sắp xếp nhiều vật dụng làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong khi làm việc.

- Tiết kiệm không gian

Một chiếc bàn làm việc có trang bị sẵn hộc tủ, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể khoảng không gian văn phòng thay cho việc phải đặt một chiếc tủ tài liệu riêng mới có thể lưu trữ được hồ sơ, tài liệu.

- Đảm bảo tính cá nhân, riêng tư

Phần lớn các hộc tủ đi liền với bàn đều được thiết kế kèm theo ổ khóa. Điều đó giúp bạn có thể an tâm để những đồ đạc cá nhân, có giá trị trong ngăn kéo mà vẫn đảm bảo tính an toàn cũng như tính riêng tư.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm

Bàn module nhân viên

Bàn họp
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top