• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Bán khay nhựa đen đựng thực phẩm

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Khay nhựa đen đựng thực phẩm là một sản phẩm khay nhựa dùng 1 lần dùng đóng gói nông sản, trái cây, thực phẩm tươi sống như phile cá, thịt bò, thịt heo, hải sản,.. đông lạnh khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Khay nhựa đen đựng thực phẩm rất tiện lợi để phân chia theo trọng lượng thực phẩm theo từng cân nặng từ 200g - 1000g phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận và mua hàng.
khay%2Bnh%25E1%25BB%25B1a%2B%25C4%2591%25E1%25BB%25B1ng%2Bg%25C3%25A0%2BM16.png
Mua khay nhựa đen đựng thực phẩm được làm từ nhựa PET có màu đen nên sẽ làm nổi bật sản phẩm, tạo nên sự sang trọng, bắt mắt, dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Đồng thời chất liệu nhựa của khay nhựa đen được kiểm định an toàn với thực phẩm và an toàn với sức khỏe hơn so với khay xốp truyền thống.
Với khay nhựa đen dùng 1 lần bạn đã có giải pháp nâng cao giá trị thực phẩm bởi đóng gói thực phẩm trong khay nhựa làm tăng sự sang trọng và tăng tính nhận diện sản phẩm.
04.jpg

Khay nhựa đen dùng 1 lần đựng thực phẩm kết hợp với màng bọc thực phẩm - 1 phương pháp bảo quản đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả giúp sản phẩm tránh khói bụi, nước, các loại côn trùng,...
Bên cạnh đó, khay nhựa đen khi quấn màng bọc thì bề mặt màng bọc có thể sử dụng tem để dán nhãn cung cấp thông tin như cơ sở sản xuất, thời hạn sử dụng và trọng lượng sản phẩm, đồng thời tăng tính nhận diện sản phẩm, khả năng marketing tốt giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm, mang thông điệp và sản phẩm đến với người tiêu dùng.
khay%2Bm6..jpg

Nơi bán khay nhựa đen đựng thực phẩm:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top