• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bán hộp nhựa đựng trái cây trong đóng gói

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Các loại bao bì không chỉ mang chức năng đóng gói, bảo quản thực phẩm bên trong khỏi các điều kiện bất lợi từ môi trường mà nếu bao bì bắt mắt và độc đáo sẽ là công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng. Đối với trái cây, hộp nhựa trong đựng trái cây là xu hướng và là yêu cầu bắt buộc để gia tăng giá trị sản phẩm nông sản, trái cây để phù hợp với yêu cầu của các chuỗi cửa hàng tiện lợi và các đơn vị nhập khẩu trái cây.
4363d78188826cdc3593.jpg

Ngày nay ở các kênh bán hàng hiện đại, Hộp nhựa đựng trái cây đã dần thay thế cho những loại bịch nilon, túi bóng nhiều màu sắc để đóng gói trái cây, nông sản phân chia theo từng trọng lượng giao cho khách hàng, đồng thời trưng bày trái cây trên các quầy kệ hàng. Bởi khi đóng gói trái cây bằng hộp nhựa trong sẽ nâng tầm giá trị của trái cây, sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn nhiều so với việc sử dụng bao bì bằng túi giấy hay túi nilon.
Với đặc tính trong suốt cao, hộp nhựa đựng trái cây giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy trái cây bên trong cực kì bắt mắt chứ không bị khuất tầm nhìn như túi giấy hoặc bịch nilon.
23130951_2009264179330378_8097123220380461599_n.jpg

Mua hộp nhựa đựng trái cây ở đâu?
RVC là địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây quen thuộc trên thị trường đóng gói trái cây bởi giá rẻ, chất lượng hộp nhựa cao cấp, luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm và quan trọng là luôn có hàng sẵn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.
Hộp nhựa trái cây của RVC được khánh hàng đánh giá khá cao về mẫu thiết kế, chất lượng, khả năng bảo quản trái cây cực kỳ tốt, giảm hao hụt đáng kể trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top