• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Bán hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá rẻ

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Hiện nay, những bữa ăn trưa thơm ngon, tiện lợi, nhanh gọn là ưu tiên hàng đầu cho nhân viên văn phòng, sinh viên, người lao động,.trong cuộc sống bận rộn hối hả. Đặt hàng cơm hộp giao tận là lựa chọn cho bữa trưa nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị. Đựng cơm trong những chiếc hộp nhựa chia ngăn sẽ giúp cơm giữ được độ thơm ngon như vừa nấu, hợp vệ sinh và cơm không bị lẫn lộn với thức ăn như hộp xốp.
700454296aca8e94d7db.jpg
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn là mẫu hộp rất phổ biến quầy thực phẩm chế biến sẵn tại các siêu thị như Aeon, Coop, B'mart, Ministop,..hay các đơn vị cung cấp suất cơm văn phòng, các quán cơm online,..
Được sản xuất từ nhựa PP, hộp nhựa 4 ngăn cực kì an toàn với sức khỏe, không sản sinh chất độc hại khi ở nhiệt độ cao, hoàn toàn sử dụng được trong lò vi sóng, dễ dàng hâm nóng để mang đến bữa ăn thơm ngon, nóng sốt như vừa nấu.
cf68e318fedc1b8242cd.jpg

Mua hộp nhựa đựng cơm của RVC có thiết kế sang trọng, cứng cáp mang đến một loại bao bì sang trọng, gia tăng giá trị thương hiệu.
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn rất phù cho các cơ sở cung cấp suất ăn cho văn phòng, với ưu điểm dàng sử dụng, sang trọng và chỉ sử dụng một lần, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng mang đến những bữa ăn nóng mà không cần phải tốn thời gian chuẩn bị.
9943326d0c8ee8d0b19f.jpg

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top