• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Bàn ghế nhà hàng - Nội thất SiLa

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,082
Tuổi
42

Bàn ghế nhà hàng là sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng mới lạ, dễ phối hợp với nhiều thiết kế không gian như: quán cafe, nhà hàng…..nhằm đem lại sự ấn tượng cho khách hàng.

o90HYtrSrkC5srXWABBYAJrZ5Az5NqSCS7XuwFfm7mC-G7oPMl5iCLp_gCu-WWdKpw5Yc2NEQ9_jEnPaSQPE-a86-Q7x41LgS74cKviqM0z7KO6ZhNryBEQRYJmtn4qOF4uR6V41


Bộ bàn ghế nhà hàng này, mặc dù có vẻ ngoài đơn giản nhưng được đánh giá cao, bởi sự sang trọng, đem lại cảm giác gần gũi cho không gian nhà hàng và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Các sản phẩm của nội thất SiLa đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng và cung cấp trực tiếp ra thị trường. Cho nên, bàn ghế nhà hàng là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về mặt thiết kế, chất lượng và được bán với mức giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong kinh doanh.

Chất liệu: gỗ tự nhiên

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm bàn ghế nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Nội Thất Sila

Địa chỉ: TTH08, khu phố 3, phường Tân Thới Hiệp, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0968109436 (Mr. Nam)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top