• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Bàn ghế gấp gọn kiểu châu âu

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,092
Tuổi
42
Bàn ghế gấp gọn kiểu châu âu

Ngày nay, tại các thành phố lớn không gian sinh sống ngày càng chật hẹp. Nhu cầu sử dụng bàn ghế thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi có ưu điểm là gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Tạo nên không gian rộng rãi hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích khiêm tốn, với những căn phòng nhỏ hẹp thì bộ bàn ghế gấp gọn kiểu châu âu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình của mình.

SA9hIkcdImXTtddD1Cap2_wTXSU2hIg1sx-l8vQlapb6bU4m0lMqXHkl-_j7RUiHOCYRosro2_4XdVlEzAuOgcQ4idQLutazIZDwJDW_zdNpJN0iJoI6cDaMRjqvENlHdwu3Mzy2


Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nội thất Sila đã tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng mẫu bàn ghế thông minh có thể xếp gọn, đem lại không gian rộng rãi cho căn hộ tập thể, chung cư, văn phòng…. Sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong tục người Việt.

Bộ bàn ghế gấp gọn kiểu châu âu có thiết kế dạng cánh thả, dễ gấp gọn chỉ bằng vài thao tác tháo lắp. Phần ghế có thể gấp gọn vào trong lòng hộp. Điểm đặc biệt, chân bàn có bánh xe giúp việc cất gọn trở nên dễ dàng

rR53ht-BIZ6FPbI2HWFWc4Yg2r0ZWlWMyM4pvGXrOuugSnhqasNaf0uTxAKNr73lhTzG_qT097eWtRBzYjcCMInRdc3gu7hPr1_l6Pn9ULLpmGuVQJpKpAqGuoWXQ6RnWLTVmiAC


Bộ bàn ghế này hiện đang nằm trong top 11 bộ bàn ghế nên lựa chọn dành cho không gian hiện đại.

Xưởng nội thất SiLa hỗ trợ giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận hàng .

Hỗ trợ 60% chi phí vận tải đối với khách hàng là đại lý phân phối nội thất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm Bàn ghế gấp gọn kiểu châu âu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Nội Thất Sila

Địa chỉ kho xưởng: TTH08, khu phố 3, phường Tân Thới Hiệp, Q12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.109.436 (Mr. Nam)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top