• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội bàn chải đánh răng cho bé B&B bước 2

thiết

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Năm 9 Tháng
Bài viết
70
Tuổi
26
Giúp chăm sóc răng một cách nhẹ nhàng trong quá trình răng của trẻ đang phát triển.

PHẦN ĐẦU: Lông bản chải mềm, mịn và nhiều hơn gấp 04 lần và có tác dụng vệ sinh, kháng khuẩn.

KIỂU DÁNG ĐẸP & CHẮC CHẮN: Thiết kế tối ưu.

PHẦN THÂN: Giúp định hình tay cầm, đồng thời giúp bố mẹ dạy trẻ cách sử dụng và đánh răng một cách dễ dàng.

VẤN ĐỀ AN TOÀN:

Tay cầm trong suốt và an toàn. Không chứa chất phụ gia hóa học

Sử dụng chất liệu PET và hoàn toàn đề kháng với môi trường ẩm.

NHÂN VẬT HIDOU: Tạo thời gian đánh răng vui vẻ cùng với nhân vật HIDOU.

Không chải mạnh để tránh làm tổn thương đến răng và nướu. Đánh răng nhẹ nhàng với lông bàn chải mềm và mịn hơn gấp 04 lần so với bàn chải mỏng thông thường.

Sử dụng lượng kem đánh răng thích hợp nhằm hạn chế lượng kem đánh răng thừa sẽ còn sót lại trong miệng của trẻ. Lông bàn chải nhiều hơn và mịn hơn gấp 4 lần so với bàn chải mỏng thông thường có tác dụng tạo nhiều bọt.

Sử dụng kèm cùng với kem đánh răng B&B (Không chửa chất Flo và chất bảo quản) cho trẻ em chưa thể sử dụng được kem đánh răng thông thường.1-chi%E1%BA%BFc.jpg

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, đánh răng

Thận trọng: 1) Không đun sản phẩm. Nếu đun, tay cầm bàn chải có thể bị thay đổi. 2) Không sử dụng bàn chải cho mục đích khác 3) Cha mẹ phải luôn theo dõi và ở bên hướng dẫn trẻ để trẻ rèn luyện thói quen đúng khi đánh răng.4) Nếu lông bàn chải bị hỏng hoặc một số lông bị mất, phải thay thế bàn chải mới. 5) Cha mẹ phải cảnh báo trẻ không đượccắn hoặc nhai bàn chải đánh răng, vì lông có thể rơi ra khỏi đầu, khiến trẻ nuốt phải lông.b%C6%B0%E1%BB%9Bc2_3-chi%E1%BA%BFc.jpg

Thành phần: Body PET, Bristles P.B.T

Hạn sử dụng: Không áp dụng

Số lượng: 03 chiếc/vỉ

Xuất xứ: Hàn Quốc
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top