• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Amply Denon PMA-30, nhỏ gọn công nghệ hiện đại nhất

TheGioiAudio

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
59
Tuổi
34
Amply Denon PMA-30 là một ampli 2 kênh kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế vỏ nhôm sang trọng cùng kích thước dễ dàng bài trí trong các không gian nghe nhạc.

  • PMA-30 hội tụ nhiều tính năng nghe nhạc xu hướng và hữu dụng như: Bluetooth công nghệ Qualcomm® aptX™ , DAC 24-bit/192-kHz, headampli.

  • Tuy nhỏ gọn nhưng với công suất với 40 watts mỗi kênh, sở hữu mạch khuếch đại Class D cấu hình BTL (balance transformer less) cùng bộ xử lý điều biến xung rộng PWM ( Pulse-width modulation )

  • Denon PMA-30 cho âm thanh hay hơn các thiết kế ampli thông thường.
kNm3Pj_JwWBgElDtICU8M1DuVbAywXxPcbaXfCCErfT_vaWxEdLXQdhnsdC0ARJI7xeNjgd53OONtim4iBNoYnoAozSSi4hvbFj8uPmvLjbaF8j590LqCM-93b3hksc4JGyXFbiX


Hình dáng nhỏ gọn có thể đặt nằm hoặc đứng
  • Denon PMA-30 có kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng sang trọng và ấn tượng.

  • Vỏ máy bằng nhôm cứng cao cấp với tông màu sáng xám tinh tế cùng với 4 góc máy bo tròn mềm mại .

  • Mặt trước có màu đen bóng và màn hình OLED hiển thị thông tin của máy. Để linh hoạt trong sắp đặt bố trí thiết bị
aPSG6vGUzVtFIjMmiyyPtwbhQaCjDuOTSfs3HZ5sXqgaXpRVANpzP0kpfDre_7NxaD4kQR6N8OPHQ7IDzYiny6dogUbh45qICLytXm18i20v-YAtUGZwjrsZta8u3uW4t8JGqQRf


High Resolution Audio – Âm thanh độ phân giải cao
Denon PMA-30 cho chất âm trung thực đáng kinh ngạc của âm thanh với bộ DAC giải mã các file nhạc có độ phân giải cao lên tới 24-bit / 192-kHz ALAC, FLAC và WAV lossless từ nhiều nguồn phát qua cổng kết nối Digital.

Bluetooth với công nghệ aptX cho độ trễ thấp
PMA-30 tích hợp Bluetooth công nghệ Qualcomm® aptX™ mới nhất với độ trễ tiếng thấp có khả năng truyền tải chất lượng âm thanh chất lượng cao tương đương chất lượng CD

Ngõ ra headphone chất lượng cao, có thể chọn trở kháng phù hợp tai nghe
  • Ampli PMA-30 được dùng như một headampli cao cấp

  • PMA-30 có đặc điểm điều chỉnh trở kháng với 3 mức chỉnh khác nhau là : thấp, vừa và cao, giúp phù hợp trở kháng của từng tai nghe, cho âm thanh hay hơn rất nhiều.

  • Có nhiều ngõ vào digital giúp bạn cùng lúc kết nối nhiều thiết bị phát, bao gồm 2 ngõ optical, 1 ngõ coaxial.

  • Nó cũng được trang bị một ngõ vào RCA dùng để kết nối với đầu phát CD và một ngõ ra Subwoofer để bổ sung dải trầm cho dàn âm thanh.


Liên hệ tư vấn và thương lượng: Mr Bình 0944 264 025
h-AbyVR1Lklb0vOS5nIMbsugMCm30931HVV-m00KMjACeC3LAJgWZOmxt6aiLNLVBBZmsGh7l5goNo42-PmVfBHPbG-pL-bHNxyg0j008Y4slHDDyxSdLj16NuPWSiojm3UW24kY
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top