• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Adobe sắp trình làng ứng dụng Photoshop trên Ipad Pro

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Trong thời gian tới, cụ thể là khoảng đầu năm 2019 Adobe sẽ chính thức phát hành phần mềm Photoshop trên máy tính bảng IPad. Đó là thông tin được hàng Bloomberg tiết lộ sau khi Adobe nhận thấy việc máy tính bảng IPad đang dần trở thành một xu thế bởi tính di động và được trang bị cấu hình ngày càng cao của Apple.

>> Tìm hiểu thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack miễn phí

ipad-pro.pngIpad Pro 2018 mới ra mắt cách đây không lâu của Apple

Trên máy tính bảng Ipad Pro 2018 mới ra mắt vào ngày 30-10 vừa rồi, Apple đã trang bị cho đứa con cưng của mình một cấu hình thực sự khủng chạy trên hệ điều hành iOS 12 là bộ bộ vi xử lý A10X Fusion và RAM 4 GB. Hãng công nghệ Adobe ngay lập tức đã lên kế hoạch cho sự ra mắt phiên bản đầy đủ của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop vào quý I/2019.

Hiện tại trên kho ứng dụng của hệ điều hành iOS đang có vài ứng dụng của Adobe phục vụ cho việc chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop mobile và cả Lightroom nhưng điểm chung của các ứng dụng này chúng đều là những phần mềm rút gọn, không có các tính năng đầy đủ như trên bản PC nên đang rất kén người sử dụng. Phiên bản Adobe Photoshop for Ipad cũng sẽ được Adobe tích hợp vào Creative Cloud rất tiện cho việc sử dụng và update của người dùng. Dự kiến hãng sẽ cho thuê phần mềm với mức giá $9,99/tháng.


2018-11-12_185119.pngNgười dùng sắp được trải nghiệm photoshop trên Ipad

Adobe Photoshop và rất nhiều ứng dụng khác trong kho ứng dụng của Adobe đang ngày càng trở nên phổ biến và chiếm một vị trí độc tôn trong lĩnh vực đồ họa. Đối tượng sử dụng của các ứng dụng này thường rất đa dạng từ nhiếp ảnh gia, nhà báo, dựng phim, vlogger…

Sau phần mềm Photoshop, Adobe rất có thể phát hành thêm các ứng dụng nổi tiếng của mình để hoàn thiện bộ 15 sản phẩm trứ danh và móc “hầu bao” của người dùng như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, Adobe After Effect. Theo tờ Bloomberg thì động thái này sẽ làm tăng thị phần người sử dụng Adobe trên một nền tảng mới, từ đó mở ra cơ hội cho cả Apple và Adobe trong công cuộc thay thế dần những chiếc PC cồng kềnh.

Nguồn: http://kientruc365.net/adobe-sap-trinh-lang-photoshop-tren-ipad-pro-moi-nhat/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top