• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội 3 yếu tố quan trọng để đánh giá lò nướng đạt chuẩn

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Một chiếc lò nướng đạt chuẩn cần đáp ứng được các tiêu chí và tiêu chuẩn của một chiếc lò nướng cao cấp từ kiểu dáng tính năng đến độ bền và độ an toàn.

Thiết kế kiểu dáng đẹp tinh tế

Một lò nướng đạt chuẩn luôn cần có thiết kế hoàn hảo, màu sắc, kiểu dáng phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện ích cho người sử dùng. Về màu sắc, thông thường các loại lò nướng chính hãng đều lựa chọn những màu trung tính, mang đến cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Những màu sắc này cũng có thể phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.
lo-nuong-am-tu-cao-cap-nhap-khau.jpg

Tính năng ưu việt

Lò nướng phải có nhiều chức năng nướng thông minh, luôn đảm bảo ít nhất 2 chức năng chính là hẹn thời gian và điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

Ngoài ra lò nướng còn được tích hợp những chức năng khác như chức năng nướng thông thường, chức năng nướng bằng vỉ nhiệt, chức năng nướng bằng thanh nhiệt, chức năng rã đông, chức năng nướng bằng tuabin...
nuong-xien-quay.jpg

Độ bền và độ an toàn cao

Lò nướng đảm bảo được khả năng cách nhiệt, cách điện và chịu được áp lực lớn. Nguyên lý hoạt động của lò nướng là sử dụng điện năng để tạo ra nhiệt làm chín thực phẩm. Lò nướng có thể đạt đến nhiệt độ 250 độ C mà vẫn đảm bảo được sự an toàn và bền đẹp cho sản phẩm.

Để chọn một chiếc lò nướng đạt chuẩn bạn nên quan tâm tới 3 yếu tố quan trọng trên. Chúc bạn chọn mua được chiếc lò nướng ưng ý cho gia đình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vân mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn
=> Bạn đang quan tâm: lò nướng cao cấp, bếp từ nhập khẩu thailand
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top