• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM 0947.459.479 Nhận thay block (lốc) cho hệ thống lạnh Chiller

thanh789

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 6 Tháng
Bài viết
370
Tuổi
27
0947.459.479 Nhận thay block (lốc) cho hệ thống lạnh Chiller tận nơi tại Bình Phước


Hệ thống chiller bạn đang gặp sự cố, bạn đang cần sửa chữa, thay block lanh cho hệ thống chiller nhưng lại không biết nơi nào uy tín chất lượng để sửa chữa thay block. Hãy đến ngay với ANKACO, chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa block lạnh hay hệ thống làm lạnh nước chiller. Chúng tôi thường thay block cho hệ thống chiller từ 5hp đến 50hp ở các nhà máy, xưởng, công ty, xí nghiệp lớn tại TP,HCM và các tỉnh lân cận.
u7Lrbdb.jpg


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo sửa thay block một cách nhanh chóng tránh làm gián đoạn quá trình hoạt động. Sau khi sửa chữa, thay block xong quý khách sẽ được bảo hành dài hạn và nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng khi hệ thống gặp sự cố.


Quý khách có nhu cầu thay block cho hệ thống chiller hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

  • 0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top