Xưởng sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi lvonline, 11/5/21.

 1. Xưởng sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng, đơn vị gia công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cao cấp hàng đầu Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên theo yêu cầu về quy cách, hình thái, sơn phủ lên màu...v..v...
  Sàn gỗ tự nhiên vật liệu lót sàn chưa từng lỗi thời qua từng thế kỷ, đảng cấp và giá trị trường tồn cùng ưu điểm vượt trội đặc biệt mà không một loại vật liệu nào có thể mang lại. Nắm bắt nhu cầu thị trường. Sàn gỗ Gia Hoàng đơn vị gia công sản xuất lắp đặt hoàn thiện các công trình dự án ván lót sàn gỗ tự nhiên đa chủng loại. Hơn 10 năm cung ứng sản phẩm và dịch vụ trên thương trường, sở hữu kinh nghiệm hệ thống máy móc hiện đại. Sàn gỗ Gia Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng


  Sàn gỗ tự nhiên là gì ?

  SÀN GỖ TỰ NHIÊN được xem là một sản phẩm nội thất được sản xuất gia công 100% vật liệu gỗ thiên nhiên, sàn gỗ tự nhiên thường mang hình thái chữ nhật có độ dày phổ biến 12mm - 18mm, rộng 60 - 120mm, dài từ 310mm - 1200mm. Có hèm khoá chuyên dụng để lắp ghép với nhau thành một mặt sàn lớn. Các loại gỗ thường được dùng sản xuất sàn gỗ tự nhiên như : Căm Xe, Gõ Đỏ, Sồi, Óc Chó, Hương, Chiu Liu, Teak.

  Các dòng sàn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường và phân khúc giá sàn gỗ tự nhiên:
  Đến nay sàn gỗ tự nhiên vô cùng đa dạng về kết cấu, được biết tới nhiều như :
  • Sàn gỗ kĩ thuật : sở hữu lớp bề mặt là gỗ tự nhiên
  • Sàn gỗ tự nhiên ghép FJ,FJL : Dùng các tấm ván nhỏ ghép thành 1 thanh ván gỗ tự nhiên bằng kĩ thuật ghép đặc biệt.
  • Sàn gỗ tự nhiên Solid : Là sản phẩm sàn gỗ thịt nguyên khối 100% được gia công phù hợp sử dụng làm ván sàn đây là dòng cao cấp và được ưa chuộng nhất.
  [​IMG]
  Sàn gỗ tự nhiên FJL và sàn gỗ tự nhiên Solid


  Giá sàn gỗ Gõ Đỏ Solid từ 900.000 vnđ - 1500.000 vnđ/m2 tuỳ thời giá cũng như quy cách hay yêu cầu gia công của quý khách hàng.
  • Sàn gỗ tự nhiên Walnut ( Gỗ Óc Chó USA): Là loại gỗ tự nhiên đặc trưng của nước Mỹ. Có màu nâu đỏ cafe sữa. Dòng gỗ đặc trưng cho phong cách hiện đại và đẳng cấp cao sang. Tại Việt Nam dòng gỗ Walnut (Gỗ Óc Chó) cũng sử dụng rất nhiều trong hạng mục nội thất. Giá sàn gỗ Wulnut Solid từ 1.300.000 - 2.500.000 vnđ/m2 tuỳ thời giá và yêu cầu gia công sản phẩm
  [​IMG]
  Sàn tự nhiên Óc Chó lót xương cá

  • Sàn gỗ Teak (Sàn gỗ Giá Tỵ): Ngoài sàn gỗ tự nhiên Sồi, Gỗ tự nhiên Teak là sàn gỗ thịt có tone màu sáng đặc trưng. Khả năng bền bỉ thích ứng do thời tiết cũng chất gỗ bền vững, sàn gỗ Teak có sự phổ biến lớn trên thị trường ván sàn tự nhiên. Tâm giá khoảng 690.000 - 800.000 /m2. Tuỳ thời giá và đặc điểm quy cách ván sàn gỗ.
  • Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu: Tone màu đen mờ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của gỗ. Sàn tự nhiên Chiu Liu có độ cứng cực lớn tạo độ bền cao. Giá sàn tự nhiên Chiu Liu giao động từ 850.000 - 1.050.000 vnđ /m2 tuỳ thời giá.
  • Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương: Là ván sàn tự nhiên khá quý hiểm bởi giới hạn nguồn nguyên liệu, sàn gỗ Giáng Hương cần đặt trước và giá thành thường xuyên thay đổi từ 1600.000 vnđ - 2.200.000 vnđ/m2 .
  • Sàn gỗ tự nhiên Cao Su: Nhờ ưu điểm của loại cây lấy nhựa có cấu tạo đặc trưng và tận dụng nguồn gỗ đã qua khai thác thương mại, gỗ tự nhiên cao su có giá thành tốt. Và giá trị sử dụng rất cao.
  [​IMG]
  Sàn gỗ tự nhiên Sồi bàn giao cho khách hàng - Gia Hoàng ., Ltd

  Các quy cách sàn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường:
  Phổ Biến Dày(mm) Rộng(mm) Dài(mm) Tuỳ chỉnh
  Cao 15 90 450 -600- 750- 900 Có
  Trung Bình 17 100 1000 Có
  Thấp 18 120 1200 Có


  Phương án thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên : sàn gỗ tự nhiên cần đội ngũ có chuyên môn về sản phẩm nắm rõ đặc tính của từng loại gỗ, am hiểu hèm khoá sàn tự nhiên, cùng dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng để thi công lắp đặt. Có thể thi công theo 2 cách lắp chi phí lắp đặt tùy theo diện tích,cách lắp, loại gỗ từ 130.000 - 180.000 vnđ/m2 công lắp :

  1. Lắp sàn gỗ tự nhiên song song ( Lắp sole, lắp 1-2 )
  2. Lắp sàn gỗ tự nhiên xương cá ( Kiểu lắp thẩm mỹ )
  [​IMG]
  Sàn gỗ tự nhiên Teak lót xương cá - Sàn gỗ Gia Hoàng
  Các phụ kiện thường đi kèm quá trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên :

  1. Len gỗ tự nhiên : Là một thanh gỗ thường cũng chủng loại với loại sàn gỗ cố định tại vị trí chân tường.
  2. Nẹp cố định : Thường là nẹp kim loại cố định mép sàn tại cầu thang, cửa ...v.v...v
  3. Xốp cố định : Thường là xốp bạc cách nhiệt, giảm độ ẩm và tăng liên kết của nền sàn tự nhiên
  4. Keo và các phụ kiện hỗ trợ.

  Quy trình và tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ tự nhiên:

  Để sản xuất gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người sử . Quy trình yêu cầu khắt khe từ công đoạn chọn lọc nguyên liệu sản xuất đến kiểm định sản phẩm xuất ra thị trường.
  Xuất xứ sàn gỗ tự nhiên : Nguyên liệu chủ yếu là được mua từ nước ngoài, tại các nước đạt tiêu chuẩn khai thác nguyên liệu rừng đảm bảo sự tuần hoàn của môi trường như : Mỹ, Nam Phi, Lào ...v.v...v những sản phẩm từ thiên nhiên này còn được trải qua khâu lựa chọn gắt gao từ những khu vực có gỗ chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]
  Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


  Qúa trình xử lý tạp chất, tạo phôi. Hấp sấy chống dãn nở đạt tiêu chuẩn độ ẩm xuất xưởng. Vét rãnh. Sơn UV chống trầy. Kiểm định đóng gói lưu kho và giao đến tay khách hàng. Được sàn gỗ Gia Hoàng tối ưu và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  [​IMG]
  Lưu kho sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


  Tuổi thọ và quy trình bảo trì - bảo hành sàn gỗ tự nhiên : Gỗ tự nhiên khi gia công xử lý có tuổi thọ rất cao lên tới hàng thế kỷ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài cần phải bảo trì vệ sinh, sơn sửa nếu cần thiết. Đây cũng là hậu mãi của sàn gỗ Gia Hoàng hỗ trợ tối ưu nhất cho quý khách hàng khi chọn lựa sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]
  Thi công sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


  Xu thế nội thất của sàn gỗ tự nhiên : Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế không gian nhà ở sang trọng và không gian mở thì nên lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thay vì các loại vật liệu lót sàn khác.. Bởi sàn gỗ tự nhiên vẫn giữ đứng đầu về giá trị thẩm mỹ và giá trị trường tồn theo thời gian. Hiện nay, thị trường vật liệu lót sàn đang phát triển với rất nhiều các sản phẩm như gạch men, đá trang trí, sàn gỗ,.. Tuy nhiên trong những năm gần đây có thể thấy khách hàng đang dịch chuyển xu hướng sử dụng những vật liệu truyền thống sang những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp như sàn gỗ hơn. Dự đoán nhu cầu chọn mua sàn gỗ tự nhiên sẽ còn tăng cao trong nhiều năm sắp tới.

  [​IMG]
  Tiêu chuẩn an toàn sản xuất và sử dụng sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng


  Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên:
  - Được làm hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, không sử dụng thêm chất phụ gia hay hóa chất độc hại.
  -
  Màu sắc tự nhiên, được bảo bệ bằng lớp UV nhằm hạn chế khả năng trầy xước và giữ được màu tươi sáng theo thời gian sử dụng.
  - Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, điều hòa không khí và thanh lọc khí độc hại.
  - Vân gỗ bắt mắt, độ đồng màu cao
  - Bề mặt sàn gỗ không gây cảm giác rít nhám hoặc bị đổ mồ hôi.
  - Khả năng diệt rất nhiều các loại vi khuẩn có hại
  Nếu khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn cho sức khỏe lại đem đến không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng bật nhất thì lựa chọn sàn gỗ tự nhiên của công ty sàn gỗ Gia Hoàng là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên gia công cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn cao cấp.Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng Tại showroom sàn gỗ Gia Hoàng số 500A Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình luôn có sẵn hàng chục mẫu sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng chiêm ngưỡng.
   
  lvonline

  lvonline Thành viên mới

  Tham gia:
  22/9/20
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  0909999999
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top