Dismiss Notice
Bạn cứ vô tư Spam đi. Admin không nghiêm khắc đâu. Nhưng chỉ cần phát hiện bạn Spam! 1 click trong 1 giây Admin có thể xóa acc, tin đăng và toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra trên web này ^_^!
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Xây dựng Fanpage để PR sản phẩm

Thảo luận trong 'Quần áo, trang phục' bắt đầu bởi ngocha97, 21/11/20 lúc 13:54.

 1. ngocha97

  ngocha97 Well-Known Member

  Tham gia:
  19/9/20
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thanh tịnh
  Địa phương:
  Đà Nẵng
  Rao vặt:
  Phone:
  0905034257
  Số tiền:
  10 triệu
  Nhu cầu:
  Cho thuê
  Điện thoại:
  0905034257
  Địa chỉ:
  56 thanh tịnh
  Xây dựng Fanpage để PR sản phẩm
  Bởi vì sự phổ quát trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người nhà, chạy quảng bá, san sẻ trên những diễn đàn. Hiện nay đang là một cách làm được phổ quát người lựa chon để kiếm tiền online. Nếu các bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị kết liên. Và chưa biết như thế nào để tiếp thị liên kết trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng những cách làm khá đơn thuần mà bạn có thể tham khảo.
  [​IMG]

  1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook tư nhân của bạn
  Đây dường như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của bạn là kết duyên với các ai mà bạn cho là khách hàng tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà các bạn đang nhắm đến, trong khoảng đấy mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết giao.

  Để nhanh và hữu hiệu bạn nên lập thêm phổ thông account và tham dự vào những group để kiếm tìm bạn bè, kiếm tìm khách hàng có can dự đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả như các bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi account có 5.000 bạn, như vậy tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị kết liên uy tín bằng facebook này hơi tiện lợi với những người nào mới bước chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook tư nhân

  2. Xây dựng Fanpage để lăng xê sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, các bạn có thể kiến lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hữu hiệu. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải phổ quát, lôi kéo được phổ quát đối tượng, lúc đấy bạn mới lôi kéo đa dạng người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều bạn cần để ý đó là làm sao để quảng cáo sản phẩm của mình đến người dùng một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng phổ quát cách thức khác nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác cố định.

  3. Đăng bài trên những Group Facebook
  Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận đó là Facebook đạt được cho người mua rất nhiều tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm như trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên những group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hữu hiệu, các bạn cần tìm các group liên quan tới sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có những đối tượng mà các bạn muốn hướng đến. Lúc đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Vậy nên, bạn cần cung ứng các thông báo mà người dùng muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tuột hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp các bạn tiện lợi hơn khi làm Affiliate marketing platform bằng facebook. Sẽ rất thuận tiện giả dụ các bạn nắm vững tri thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên các con phố làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing)-nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết của mình.
   

Chia sẽ

Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"