Vị trí vàng đầu tư sinh lời nhanh tại dự án the global city thủ đức

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tuankiet, 1/4/22.

 1. Vị trí vàng đầu tư sinh lời nhanh tại dự án the global city thủ đức

  Dự án the global city tọa lạc ngay trung tâm Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đứ. Dự án có tổng quy mô 117 ha bao gồm: Nhà phố, Shophouse, Biệt thự, Căn hộ cao cấp và dịch vụ thương mại. Giai đoạn 1 của dự án cung cấp ra thị trường khoảng 100 căn nhà phố the global city đẳng cấp với hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Nhà phố Global City Quận 2 là khu phức hợp đô thị sinh thái hiện đại, sở hữu 2 phân khu chính gồm: Khu nhà ở và khu phức hợp sân golf, vui chơi giải trí. The Global City được đầu tư phát triển chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp. Vừa phục vụ nhu cầu của cư dân, vừa mang đến cho thành phố mới thêm nhiều điểm đẳng cấpị.

  Xung quanh vị trí dự án The Global City Thủ Đức đã đầu tư và phát triển và rất nhiều công trình giao thông quan trọng, giao thông trong khu vực thuận tiện đến trung tâm hành chính dể dàng, tiềm năng tăng giá của khu đô thị được đánh giá sinh lời rất cao. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời nhanh, thu hút các nhà đầu tư chắc chắn không nên bỏ lỡ. PKD 979787047 đang ký hôm nay đang ưu đãi cực lớn trong tháng 4
   
  tuankiet

  tuankiet Thành viên mới

  Tham gia:
  14/2/22
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Phone:
  0979787047
  Tags:
  Chia sẽ
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top