Tổng hợp các bộ bàn thờ Ông Địa - Thần Tài đẹp đơn giản

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi NGUYỄN DUYÊN, 28/4/21.

 1. Bộ bàn thờ Ông Địa đơn giản hay cầu kì thì chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện phổ biến trong bất kì đâu tại Việt Nam như các cửa hàng kinh doanh, các công ty - xí nghiệp hay trong chính các hộ gia đình. Có thể nói, trong văn hóa tín ngưỡng Thần Tài và Thổ Địa đã trở thành hai vị thần quen thuộc với mọi người dân, đặc biệt là trong các gia đình kinh doanh, buôn bán. Do đó để có một không gian cúng trang nghiêm là rất quan trọng.

  [​IMG] [​IMG]

  Tân trang không gian thờ Thần Tài - Nét đẹp không gian tâm linh.
  Bàn thờ Thần Tài được lập với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình cũng như công việc kinh doanh của các gia chủ. Vì thế mà những nơi phục vụ kinh doanh và gia đình thường rất chăm chút cho không gian tâm linh này và quan tâm nhiều đến chất lượng của sản phẩm cúng những đồ đặt lên hàng ngày. Người ta không chỉ cúng 2 ông vào ngày Tết, mà cúng quanh năm.

  [​IMG] [​IMG]

  Vậy Thần Tài và Thổ Địa có ý nghĩa như thế nào? Có thể nói, Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Đây là vị thần tượng trương cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ . Cũng giống như Thần Tài, Thổ Địa hay còn gọi là Thổ Công là người cai quản một vùng đất. Trong gia đình thì đây được xem là vị thần cai quản đất đai trong gia đình.

  [​IMG] [​IMG]

  Vậy hướng bố trí và sắp xếp sao cho đúng phong thủy?
  Bên trong cùng là tấm bài vị, bên trái sẽ đặt Thần Tài, bên phải sẽ là Thổ Địa. Sắp xếp giữ hai vị thần là một hũ gạo, hũ muối và hũ nước, bát nhang được đặt giữa. Đặt lọ hoa bên tay phải, nên chọn những loại hoa mang ý nghĩ tiền bạc như hoa đồng tiền, hoa cúc, đồng thời đĩa hoa quả sẽ được sắp xếp bên trái. Ngoài ra, cũng cần xếp thêm 5 chén nước theo hình chữ thập tượng trưng ngũ phương, ngũ hành. Bạn có thể trưng thêm ông có ngậm tiền, sáng quay ra ngoài và lưu ý quay vào bên trong ở buổi tối.

  [​IMG] [​IMG]

  Cần phải được đặt ở dưới đất, ở một góc nhà và không nên đặt phía dưới cầu thang, nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp. Nên đặt ở nơi có thể bao quát toàn không gian, có thể quan sát được khách ra vào ở nơi kinh doanh, buôn bán. Không được để những vật ô uế, bụi bặm nơi đây. Không nên để ở những nơi tối tăm sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: [email protected]
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top