Tổng hợp các bộ bàn thờ gia tiên bằng gỗ đẹp đơn giản Quận 9

Thảo luận trong 'Xây dựng, nội thất, phong thủy' bắt đầu bởi NGUYỄN DUYÊN, 26/4/21.

 1. Bộ bàn thờ gia tiên bằng gỗ dù cho có đơn giản hay cầu kì thì tụ chung đây vẫn là vật dụng cúng tâm linh không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Cúng các vị tổ tiên là nét văn hóa truyền thống dân tộc đã có từ lâu đời, chúng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thường chiếm nhiều thời gian trong việc sắp xếp và bố trí. Vì vậy, việc có một không gian tâm linh thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng.

  [​IMG] [​IMG]

  Vì sao đây là vật dụng cúng linh thiêng không thể thiếu?
  Không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, mà còn là nơi trang nghiêm nhất để gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống. Chúng được xem là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình, là nơi thể hiện lòng Thay thế một số mẫu khác nhau

  [​IMG] [​IMG]

  Mặc khác, có thể nói lên đây là sự trọn vẹn, đầy đủ của một gia đình. Nó là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu. Nơi để những người trần gian tôn kính và tưởng nhớ. Đơn sơ chỉ bát hương chén nước bày trên chiếc chõng che hay miếng gỗ nhỏ. Đây vẫn luôn là nơi thiêng liêng nhất mà con người hướng về với cội nguồn, với lẽ sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Tham khảo các mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  Tùy theo mỗi nơi, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt có những sự khác biệt. Song về cơ bản,bàn thờ tổ tiên bao giờ cũng được chọn đặt nơi ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà. Hiện nay, với sự thiết kế đa dạng phong phú, ngoài mẫu 1-2 tầng thì còn có mẫu 3 tầng giúp thuận tiện và tiết kiệm tối đa không gian sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Đây là sản phẩm thông dụng với kích thước được thiết kế chuẩn theo Thước Lỗ Ban. Những hoa văn, họa tiết có ý nghĩa tâm linh trước đây vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên đã được đơn giản hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có. Bề rộng nhưng giữ được vẻ mộc mạc và giản dị, chiều cao vừa phải, người lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: [email protected]
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"
Top