1. Bạn cứ vô tư Spam đi. Admin không nghiêm khắc đâu. Nhưng chỉ cần phát hiện bạn Spam! 1 click trong 1 giây Admin có thể xóa acc, tin đăng và toàn bộ công sức bạn đã bỏ ra trên web này ^_^!

Đông Nam Bộ Tổ chức lễ động thổ, khởi công tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện' bắt đầu bởi Duyevent, 18/5/19.

 1. Duyevent

  Duyevent Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  dịch vụ tổ chức sự kiện tại hồ chí minh
  Địa phương:
  02 Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Rao vặt:
  Phone:
  0932687477
  Số tiền:
  1000000
  Nhu cầu:
  Cho thuê
  Điện thoại:
  0932687477
  Địa chỉ:
  Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Tổ chức lễ động thổ, khởi công tại Bình Dương

  Doanh nghiệp, chủ đầu tư tổ chức Lễ Khởi công thành công, sẽ giúp khách hàng có niềm tin tốt đẹp đối với quá trình đầu tư kinh doanh công trình đó. Sự kiện tổ chức Lễ khởi công cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa chủ đầu tư và khách hàng, các đối tác chiến lược, các ngân hàng, các nhà tài trợ và cơ quan chính quyền sở tại, nhằm tạo mối quan hệ gắn kết, tạo được 2 yếu tố “Địa Lợi – Nhân Hòa”. Hiểu được điều đó, VIETSKY - một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM và trên cả nước; sẽ giúp bạn tổ chức Sự kiện Lễ Khởi công chu đáo, chuyên nghiệp và ấn tượng; đảm bảo việc tổ chức kỹ lưỡng, chu đáo.
  [​IMG]
  VIETSKY - là công ty Tổ Chức Sự Kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và là nhà cung cấp trực tiếp nhân sự, trang thiết bị sự kiện, việc tổ chức sự kiện Lễ Khởi công sẽ không còn là vấn đề khó khăn mà bạn phải băn khoăn, lo lắng nữa.

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức sự kiện VIETSKY chủ động tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng; hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể và thích hợp, bám sát mục đích cuối cùng của bạn.
  [​IMG]
  Công ty Tổ Chức Sự Kiện Vietsky còn cung cấp dàn nhân sự dày dặn kinh nghiệm như cung cấp PG-PB chuyên nghiệp nhất, xinh đẹp nhất; cung cấp MC dẫn chương trình sự kiện duyên dáng nhất, khéo léo trong xử lý tình huống, cung cấp Lân Sư Rồng uy tín nhất, chất lượng nhất.

  Tư vấn - Báo giá cụ thể từng hạng mục với mức giá tối ưu và nhanh chóng trong vòng 12h, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và dễ dàng cân đối ngân sách. Xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch chương trình độc đáo, ấn tượng theo mục đích và yêu cầu của khách hàng hoặc cùng khách hàng cụ thể hóa ý tưởng của mình.


  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY
  Trụ sở : 10 Phan Đăng Lưu,P 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Văn phòng : Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Tel: (028) 665 74 999
  Website: congtysukienchuyennghiep.com - sukienvietsky.com
  Email: [email protected] - [email protected]

  Hotline: 0903 96 74 77 Ms Nhi - 0932 68 74 77 Mr Hoàng Tuấn
   

Chia sẽ

Đang tải...