• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Ý tưởng thi công tiểu cảnh hồ cá Koi này khá là độc đáo và mới lạ

topbaogia

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
6
Tuổi
34
Ý tưởng thi công tiểu cảnh hồ cá Koi này khá là độc đáo và mới lạ với kiểu xếp đá thành hình trái tim. Đây là xu hướng thiết kế hiện đại mà nhiều gia đình sẽ muốn áp dụng cho không gian sân vườn nhà mình. Nhìn từ trên cao xuống, hồ cá trông mới đẹp làm sao, một tiểu cảnh tuyệt vời với nhiều ý nghĩa. Bạn có thể ngồi nhâm nhi tách trà và ngắm nhìn đàn cá bơi lội trong bể cá hình trái tim độc đáo.

10-xu-huong-thi-cong-tieu-canh-ho-ca-koi-ngoai-troi-1.jpg


Hai bể cá Koi này đều được thiết kế ở góc vườn ngay cạnh hàng rào. Thi công tiểu cảnh hồ cá koi ngay cạnh hàng rào sẽ tạo nhiều thuận lợi. Ví dụ như tiết kiệm không gian. Lấp chỗ trống, hay là tạo thêm đường bảo vệ cho tường rào của bạn.

10-xu-huong-thi-cong-tieu-canh-ho-ca-koi-ngoai-troi-2.jpg


Bể cá được xây dựng có thác nước, những phiến đá xếp khéo léo tạo thành bể chưa nước. Đan xen là những tán cây, khóm hoa tô điểm thêm cho hồ cá. Đây là ý tưởng thiết kế khá hoang sơ, đơn giản nhưng lại tinh tế.
CTY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN
Office: Lô B15, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 696

Email: [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top